Bình lọc nước bể bơi Kripsol – AKT900

Bình lọc nước bể bơi Kripsol – AKT900

Giá chỉ từ: 16.000.000
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bình lọc cát Kripsol AK900 là một trong những thiết bị cần thiết có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sự trong sạch của bể bơi gia đình và bể bơi công cộng. Được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu Thế giới, sản phẩm đã và đang được..

Bình lọc cát Kripsol AK900 là một trong những thiết bị cần thiết có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sự trong sạch của bể bơi gia đình và bể bơi công cộng. Được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu Thế giới, sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Mô tả sản phẩm bình lọc cát Kripsol AK900

– Hãng sản xuất: Kripsol
– Xuất xứ: Tây Ban Nha
– Kiểu: Đứng
– Công dụng: Lọc nước bể bơi
– Bảo hành: 1 năm
– Nhà phân phối: Sản phẩm được phân phối chính hãng

Thông số kỹ thuật bình lọc cát Kripsol AK900

 + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2
+ Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.
+ Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm
+ Công suất lọc (m3/h): 16
+ D=900 mm, Q=30m3/h

Đặc điểm sản phẩm bình lọc cát Kripsol AK900

Bộ lọc cát Kripsol AK900 là thiết bị lọc nước van ngang 6 chức năng, được làm từ chất liệu composite, nhựa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy tinh.

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm:

–    Cấu tạo từ sợi thủy tinh và nhựa tổng hợp tạo cho sản phẩm có đặc tính bền bỉ và có khả năng chống ăn mòn với các hóa chất bể bơi.
–    Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thiết bị có khả năng chống va đập, hiệu suất làm việc cao, có tác dụng lọc nước và những chất cặn không cần thiết.

Ứng dụng: Bình lọc cát Kripsol AK900 là thiết bị lọc nước chuyên được sử dụng cho các công trình bể bơi có diện tích nhỏ như bể bơi gia đình.

Bể bơi Ba Miền chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới. Bình lọc cát bể bơi AK900 là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kripsol được nhiều bể bơi sử dụng cho việc lọc và giữ sự trong sạch cho nguồn nước. Chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

+ Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi. ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.