PHAO BƠI CÁ VOI ĐEN 41009

PHAO BƠI CÁ VOI ĐEN 41009

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
PHAO BƠI CÁ VOI ĐEN 41009 – Phao bơi hình cá voi đen Bestway sau khi bơm có kích thước   2.03m x 1.02m – Phao hình cá màu đen cho bé đi bơi rất an toàn và cũng rất sành điệu, giúp bé và các chị em luôn nổi bật trên hồ bơi và trên mặt biển. – vơi..

PHAO BƠI CÁ VOI ĐEN 41009

– Phao bơi hình cá voi đen Bestway sau khi bơm có kích thước   2.03m x 1.02m

– Phao hình cá màu đen cho bé đi bơi rất an toàn và cũng rất sành điệu, giúp bé và các chị em luôn nổi bật trên hồ bơi và trên mặt biển.

– vơi thiết kế đọc đáo dành cho bé 3 tuổi , giúp hỗ trợ cũng như tạo sự thích thú cho các bé trong việc làm quen tập bơi ở những giai đoạn đầu đời , đồng thời làm quen với nước và không ợ sợ nước

– sản phẩm rất nhỏ gọn có thể gấp và cầm đi lại một cách dễ ràng khi dùng thi ta chỉ cần bơm lên là chơi , khi chơi xong lại xì hơi gấp gọn mang về lần sau dùng tiếp .

– Tiện dụng, an toàn cho bé khi đi bơi ở hồ bơi hay đi biển. Có tay cầm cho bé để bé dễ dàng nắm chắc khi nghịch dưới nước.

– Một chiếc phao có thể dành cho 1 hoặc 2 bé cùng vui đùa, tùy vào trọng lượng.
– Dành cho trẻ trên 3 tuổi, khối lượng chịu tối đa: 60kg

Phao bơi cá voi đen giúp bé nổi bật hơn ở bể bơi và trên biển. Hình giống thật, rất tiện dụng, an toàn cho bé khi đi bơi ở bể bơi hay đi biển. Có tay cầm cho bé để bé dễ dàng nắm chắc khi nghịch dưới nước. 1 chiếc phao có thể dành cho 2 hoặc 3 bé cùng vui đùa, tùy vào trọng lượng. 

Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292

Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.