4 Lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi

4 Lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Với suy nghĩ của nhiều người xây dựng bể bơi trong khuôn viên ngôi nhà của mình là một ước mơ xa vời. Nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi xây dựng cho mình một bể bơi một cách tối đa. 1. Xây dựng bể bơi sử dụng..

Với suy nghĩ của nhiều người xây dựng bể bơi trong khuôn viên ngôi nhà của mình là một ước mơ xa vời. Nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi xây dựng cho mình một bể bơi một cách tối đa.

1. Xây dựng bể bơi sử dụng phương pháp đổ trụ xây gạch

Đúng như tên gọi của nó bạn đã thấy được sự “tiết kiệm” chi phí ở đây rồi một bên là thành bể bơi được đổ bê tông toàn bộ còn 1 bên là đổ trụ bê tông rồi xây gạch. Nếu bạn có đội ngũ tư vấn xây dựng và đội thi công xây dựng tốt thì về mặt kết cấu, độ bền vững của công trình luôn được đảm bảo. Tuy nhiên phương pháp xây dựng bể bơi này có nhược điểm thời gian thi công xây dựng kéo dài hơn so với phương pháp đổ thành bê tông

Phương pháp xây dựng bể bơi đổ trụ xây gạch

Bể bơi xây dựng bằng phương pháp đổ bê tông thành bể

2. Ốp lát gạch cotto thay vì gạch kính mosaic trong xây dựng bể bơi

Nếu thật sự bể bơi của bạn không cần quá cầu kỳ về mặt hình ảnh thì giải pháp dùng gạch cotto tráng men thay cho gạch kính mosaic là 1 lựa chọn đúng đắn. Trên thị trường hiện tại gạch cotto có giá tầm 150.000 đ còn gạch kính mosaic có giá tầm 600.000 đ nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì 2 loại này cũng không khác nhau nhiều. Ưu điểm khi dùng gạch kính mosaic là bạn có thể tạo bất kỳ hình trang trí gì theo mong muốn.

Bể bơi lát gạch cotto

Bể bơi lát gạch cotto đẹp mắt

 

3. Giám sát thi công xây dựng bể bơi

Công việc này giúp giảm thiết tối đa các hao phí khi thi công bể bơi của bạn. Bám sát với bản vẽ thiết kế bể bơi mà nhà thầu xây dựng đưa ra, tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ. Nếu bạn không có thời gian để làm việc này thì có thể thuê những đơn vị có kinh nghiệm trong việc giám sát thi công.

Giám sát thi công bể bơi

4. “Cắt giảm” thiết bị bể bơi tối ưu chi phí xây dựng bể bơi

Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi sẽ đưa ra các gói Combo tiện ích phục vụ cho bể bơi của bạn. Việc của bạn là cân nhắc kỹ lưỡng những nhu cầu tiện ích hay thiết bị nào cần cho bể bơi của mình còn lại những thứ gì không cần thiết nên gạt bỏ Ngay lập tức để giúp giảm thiểu tối đa chi phí.

Trên đây là những lời khuyên để bạn có thể xây dựng bể bơi cho mình một cách tiết kiệm nhất. Để được tư vấn tận tình nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

—————******—————

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tình chu đáo, phục vụ 24/7.

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Website: www.beboilapghep.vn

 

Contact Me on Zalo