Bàn hút bể bơi 8 bánh xe

Bàn hút bể bơi 8 bánh xe

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi Thiết bị bàn hút vệ sinh 8 bánh xe do beboilapghep.vn cung cấp là sản phẩm thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính hãng có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể..

Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi

Thiết bị bàn hút vệ sinh 8 bánh xe do beboilapghep.vn cung cấp là sản phẩm thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính hãng có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc rác, các cặn bã giúp cho nước bể bơi luôn trong sạch, an toàn.

Hiện nay, việc sử dụng hóa chất để xử lý nguồn nước và việc sử dụng các dụng cụ thủ công để loại bỏ những yếu tố ngoại cảnh tác động như rác, lá cây,… thậm chí là rêu tảo là biện pháp được hầu hết các gia đình sử dụng. Bàn hút vệ sinh 8 bánh  được nối với ống mềm hút vệ sinh vệ sinh và sào đẩy sẽ giúp người dùng dễ dàng có thể di chuyển để lọc rác ở mọi vị trí dưới đáy bể, tầng giữa hay tầng nước mặt mà không cần mất nhiều công sức.

Mô tả thông số thiết bị bàn hút vệ sinh 8 bánh :

– Xuất xứ: China
– Trọng lượng thiết bị: 1,5Kg
– Chiều rộng: 35cm
– Đường kính kết nối 38mm
– Dung tích sản phẩm: 0,005m3

Thiết bị bàn hút vệ sinh 8 bánh xe  làm bằng nhựa có trọng lượng 1,5kg, rất thuận tiện trong quá trình tháo lắp, chiều rộng 35cm, đường kính kết nối 38mm, dung tích 0,005m3. Thiết bị phù hợp cho bể bơi gia đình và cũng được sử dụng phổ biến cho các bể bơi công nghiệp nhờ sự tiện dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com/quangnhiemadv@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, quangcaoninhbinh.vn

Contact Me on Zalo