Bàn hút vệ sinh bể bơi di động 8 bánh

Bàn hút vệ sinh bể bơi di động 8 bánh

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bàn hút vệ sinh bể bơi di động 8 bánh là sản phẩm thiết bị bể bơi, thiết bị được nhập khẩu chính hãng có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc sạch rác, cặn bã giúp nguồn nước bể bơi luôn trong sạch, an toàn. Hiện nay, bên cạnh việc..

Bàn hút vệ sinh bể bơi di động 8 bánh là sản phẩm thiết bị bể bơi, thiết bị được nhập khẩu chính hãng có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc sạch rác, cặn bã giúp nguồn nước bể bơi luôn trong sạch, an toàn.

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng hóa chất để xử lý nguồn nước  việc sử dụng các dụng cụ thủ công để loại bỏ những yếu tố ngoại cảnh tác động như rác, lá cây, tóc, thậm chí là rêu tảo là biện pháp được hầu hết các gia đình sử dụng. Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder được nối với ống mềm hút vệ sinh vệ sinh và sào đẩy sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ở mọi vị trí dưới đáy bể, tầng giữa hay tầng nước mặt mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

Mô tả thông số thiết bị bàn hút vệ sinh 8 bánh

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Trọng lượng: 1,5Kg

– Chiều rộng: 35cm

– Đường kính kết nối 38mm

– Dung tích: 0,005m3

Bàn hút vệ sinh 8 bánh 

Bàn hút vệ sinh 8 bánh được làm bằng nhựa có trọng lượng 1,5kg do đó rất thuận tiện trong quá trình tháo lắp, chiều rộng 35cm, đường kính kết nối 38mm, dung tích 0,005m3. Thiết bị không chỉ phù hợp cho bể bơi gia đình mà còn được sử dụng phổ biến cho các bể bơi công nghiệp nhờ sự tiện dụng. Đặc biệt, hiện nay để mua thiết bị bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder cũng trở nên dễ dàng hơn bởi hầu hết các công ty, đại lý phân phối thiết bị bể bơi di động đều có sẵn thiết bị đi kèm, thiết bị phụ trợ cho bể bơi.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo