BẠT BỂ BƠI PVC – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

Bạn đang quan tâm tìm hiểu về Bể bơi lắp ghép? 

Bạn muốn lắp đặt nhưng còn đang băn khoăn lo lắng về chất lượng sản phẩm: quy cách, chất lượng, bảo hành… của sản phẩm như nào?

Hôm nay, Bể bơi Ba Miền sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về Bể bơi lắp ghép cũng như tin tưởng sử dụng sản phẩm của Bể bơi Ba Miền:

1. Bạt nhựa PVC (Tarpaulin) – Bộ phận cấu thành chính của bể bơi

Trong hệ thống bể bơi lắp ghép, Bạt bể bơi chính là yếu tố quan trọng nhất, việc bạn sử dụng loại Bạt như thế nào sẽ quyết định thời gian sử dụng của Bể.

Quy cách sản phẩm: Thành phần chính là lớp bố vải chịu lực (1000×1000), được tráng phủ lớp nhựa PVC nung chảy tạo thành một thể thống nhất.

Được làm từ Bạt PVC ba lớp nhập khẩu chính hãng (Có đầy đủ các giấy tờ liên quan). Với thành phần chính là lớp bố vải chịu lực (1000×1000) được phủ bởi hai lớp nhựa PVC nung chảy, ép chín cán qua lớp bố vải chịu lực giúp làm tăng khả năng chịu lực, chống thấm nước, chống tia UV.

Đến với Bể bơi Ba Miền quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng Bạt bể bơi. Dưới đây là video quy trình sản xuất bạt được quay trực tiếp từ nhà máy.

   

Quy trình sản xuất bạt nhựa PVC chuyên dụng dành cho bể bơi (Tarpaulin)

      Hiện nay, hầu hết các đơn vị khách sử dụng loại bạt có công nghệ ép nhiệt. Tức là: Nhà máy sẽ dùng miếng nhựa PVC ghép vào lớp bố vải chịu lực. Sau đó, dùng máy ép nhiệt ép chúng lại với nhau. Vì thế bạt Tarpaulin không phải là thể thống nhất, dễ dàng bóc tách chúng khi dùng lực hoặc sau thời gian sử dụng dưới nước lâu dễ tách làm hai lớp. Ngoài ra, một số đơn vị muốn giảm giá thành sản phẩm bằng cách sử dụng bạt nhựa kém chất lượng (người sản xuất sẽ trộn thêm bột đá vào để tăng độ dày và trọng lượng. Tuy nhiên, với những loại bạt này độ bền không cao, dễ bục nát hoặc gãy khi gấp bạt lại).

Độ thôi nhiễm các chất độc hại:

Đảm bảo an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm bể bơi lắp ghép là mục tiêu hàng đầu của Bể bơi Ba Miền. Vì thế, Bể bơi Ba Miền đã gửi sản phẩm qua Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1) để kiểm định chất lượng về độ phôi nhiễm các chất độc hại. Và kết quả là gần như hoàn toàn không phát hiện ra trong bạt có thành phần của các chất thôi nhiễm. Dưới đây là bản kết quả thử nghiệm của Quatest 1:

Độ bền của bạt bể bơi PVC

Về bạt bể bơi: Đối với khách hàng, độ thôi nhiễm các chất độc hại là điều kiện cần, còn điều kiện đủ là độ bền phải cao. Nắm bắt được nhu cầu trên, Bể bơi Ba Miền đã yêu cầu nhà máy sản xuất phải đảm bảo được tính chất vật lý của bạt (về độ bền bóc tách, độ bền kéo đứt và sức căng của bạt).

Một loại Bạt bể bơi đạt chất lượng tốt thì loại Bạt đó không dễ dàng bị bóc tách và được kiểm định chất lượng về độ thôi nhiễm các chất độc hại. Ở Ba Miền, muốn bóc tách được Bạt bể bơi bạn cần phải sử dụng một lực kéo trên 200N mới có thể bóc tách được chúng. Tùy vào từng loại Bạt bể bơi mà chất lượng sẽ khác nhau vì vậy mà muốn bóc tách được chúng cần phải có một lực nhất định. Để thấy rõ hơn về sự khác biệt này, quý khách có thể theo dõi 02 video test độ bóc tách của bạt 900gam (0.7mm)và bạt 1150gam (0.9mm) dưới đây của chúng tôi. (Video độc quyền, chỉ có tại Ba Miền&Bestpool).

Độ bền BÓC TÁCH của bạt PVC 900gam (0.7mm)

 

Lắp đặt một bể bơi kích cỡ lớn, bạn lo lắng về việc khi bơm quá nhiều nước vào trong bể  áp suất của nước lớn sẽ làm rách tấm bạt. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, đến với Bể bơi Ba Miền bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Bạt bể bơi. Chúng tôi sử dụng loại Bạt chuyên dụng dành cho bể bơi, vì được ép chín và gia công bằng máy ép chuyên dụng nên loại bạt này có khả năng chịu lực kéo tốt.

Với một người bình thường nếu chỉ sử dụng bằng lực ở tay và kéo thì sẽ không thể làm rách tấm Bạt này được. Muốn làm rách được tấm Bạt bạn phải cần một lực khoảng 600N mới có thể làm rách chúng. Một loại Bạt chất lượng tốt như thế đã đủ để bạn tin tưởng vào sản phẩm của Bể bơi Ba Miền.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
+ Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi. ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).
Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

 

Contact Me on Zalo