Bể bơi kết hợp – Giải pháp mới cho bể bơi

Bể bơi kết hợp – Giải pháp mới cho bể bơi

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Rất nhiều khách hàng đến với Bể bơi Ba Miền với trăn trở tìm ra giải pháp cho bể bơi của mình được đẹp và tiện ích mà không phải bỏ ra quá nhiều nguồn kinh phí. Lâu nay chúng ta vẫn thường sử dụng gạch men kính để ốp lát cho bể bơi. Tuy..

Rất nhiều khách hàng đến với Bể bơi Ba Miền với trăn trở tìm ra giải pháp cho bể bơi của mình được đẹp và tiện ích mà không phải bỏ ra quá nhiều nguồn kinh phí.

Lâu nay chúng ta vẫn thường sử dụng gạch men kính để ốp lát cho bể bơi. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa có loại gạch chuyên dùng cho bể bơi do vậy vẫn phải dùng các loại gạch lát cho nhà bếp, vệ sinh. Nhược điểm của loại gạch này là rất mau bị bong, nứt cho dù có nơi đã dùng keo chuyên dụng. Hiện nay trên thế giới công nghệ ốp lát bể bơi chủ yếu dùng 2 loại chính là:
– Gạch men kính chuyên dụng: cho bể bơi kích thước 10.5cm x 10.5cm; 15cm x 15cm, mạch gạch 2,5mm – 3mm. Do viên gạch lát nhỏ nhưng mạch gạch lớn nhờ vậy hầu như rất khó bong nứt. ưu điểm mầu sắc đa dạng phong phú, có thể trang trí thành nhiều hình ảnh sinh động. Nhược điểm là rêu thường bám vào các mạch gạch nên việc làm vệ sinh tương đối mất thời gian.

Đứng trước trăn trở của khách hàng, Bể bơi Ba Miền xin giới thiệu giải pháp mới cho bể bơi hiện nay. Đó là bể bơi xây dựng kết hợp lót bạt phủ bể bơi chuyên dụng PVC với những ưu điểm như sau:
+ Thời gian thi công nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc ốp lát gạch nền bể bơi. Độ bền lên đến 15 năm mà giá thành lại rẻ hơn ốp lát gạch men kính rất nhiều.

+ Bạt PVC chuyên dụng dành cho bể bơi nên được gia tăng thêm bố lực, được tráng lớp chống tia UV, chống sự lão hóa dưới tia nắng mặt trời, chống nấm mốc… nên rất phù hợp với  khí hậu ở Việt Nam.

+ Chống thấm tuyệt đối, dễ dàng sửa chữa khi rách, thủng. Ngay cả khi bê tông rỗ, nứt 15mm cũng không làm thất thoát nước và loại bỏ được hoàn toàn các chất phụ gia phôi nhiễm từ bê tông.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công bể bơi của gia đình A Cương tại TP. Hồ Chí Minh sử dụng giải pháp này:

bể bơi khung kim loại,bể bơi lắp ghép,bể bơi di động,…….

bể bơi khung kim loại,bể bơi lắp ghép,bể bơi di động,…….

bể bơi khung kim loại,bể bơi lắp ghép,bể bơi di động,…….

 

 

 

Một lần nữa chân thành cảm ơn gia đình anh Cương và quý khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của Bể bơi Ba Miền.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi

Contact Me on Zalo