Bể bơi lắp ghép dùng để nuôi tôm, cá – Anh Giáp, Nghệ An

Bể bơi lắp ghép dùng để nuôi tôm, cá – Anh Giáp, Nghệ An

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Thông thường, khi nhắc tới bể bơi nói chung, hay bể bơi lắp ghép nói riêng, người ta luôn nghĩ đến công dụng của nó là dùng để phục vụ mục đích bơi lội của con người. Nhưng hôm nay, Bể bơi Ba Miền xin giới thiệu một công dụng khác của chiếc..

Thông thường, khi nhắc tới bể bơi nói chung, hay bể bơi lắp ghép nói riêng, người ta luôn nghĩ đến công dụng của nó là dùng để phục vụ mục đích bơi lội của con người. Nhưng hôm nay, Bể bơi Ba Miền xin giới thiệu một công dụng khác của chiếc bể bơi. Đó là dùng để nuôi tôm cá.

Anh Giáp – Chủ trang trại nuôi tôm cá tại Nghệ An đã đến với Bể bơi Ba Miền với niềm trăn trở tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nuôi tôm cá của mình mà đảm bảo được chất lượng, không bị phôi nhiễm các chất độc hại vào sản phẩm anh đang nuôi trồng. Anh chia sẻ: ” Tôi là chủ trang trại nuôi tôm cá. Tôi muốn tìm một sản phẩm giúp tôi chống lại được thiên tai bão lũ. Hàng năm, khi mưa gió ngập úng, cá tôm bị trôi đi hết, thiệt hại của người dân chúng tôi là rất lớn. Tôi đã ấp ủ sản phẩm bể bơi lắp ghép phục vụ cho việc nuôi tôm cá nổi trên bờ rất lâu rồi. Tuy nhiên, tôi có trăn trở một điều, liệu sản phẩm đó có an toàn, có làm tôm cá của tôi nhiễm chất độc hại từ bạt phôi nhiễm ra. Qua tìm hiểu rất nhiều công ty, tôi đã tìm được Bể bơi Ba Miền. Được biết sản phẩm bên bạn chuyên cung cấp cho các trường học trong nước và quốc tế – nơi chất lượng sản phẩm, độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Và Bể bơi Ba Miền cũng là nơi duy nhất cung cấp được giấy kiểm định chất lượng độ phôi nhiễm hóa chất độc hạiđộ bền kéo đứt của sản phẩm. Và khi đến với Bể bơi Ba Miền, tôi hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của bên bạn.”

Dưới đây, Bể bơi Ba Miền xin gửi một số hình ảnh thi công bể bơi cho Anh Giáp

   
   

Một lần nữa chân thành cảm ơn gia đình anh Giáp và quý khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của Bể bơi Ba Miền.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi

Contact Me on Zalo