bể bơi lắp ghép giá rẻ dùng trong kinh doanh

Bể bơi lắp ghép giá rẻ dùng kinh doanh mùa hè. Là một kênh kinh doanh lợi nhuận rất cao. Bạn có thể thu hồi vốn rất nhanh chỉ trong 2-3 tháng khai thác.

Thị trường tốt nhất để kinh doanh bể bơi lắp ghép giá rẻ là các cùng nông thông. Nhất là các vùng sâu xa khi thiếu các khu vui chơi giải trí. Thiếu các bể bơi công cộng. Nhưng không phải chỉ mỗi nông thôn là kinh doanh tốt. Mà các vùng thành phố cũng là thị trường rất tiềm năng.

Bể bơi lắp ghép giá rẻ

Bể bơi lắp ghép giá rẻ

Tại sao gọi là bể bơi lắp ghép giá rẻ?

Bởi để xây dựng được một bể bơi 100m2. Bạn có thể phải đầu tư từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ đồng. Nhưng để đầu tư một bể bơi lắp ghép 100m2. Bạn chỉ phải đầu tư 60-70 triệu đồng. Với hệ thống lọc nước tuần hoàn không khác gì một bể bơi xây dựng. Cho bể nước của bạn trong nhìn rõ đáy để khách hàng có thể yên tâm vui chơ thỏa thích.

Ngoài ra với đặc thù Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa. Vào mùa thu và mùa đông gần như các bể bơi ngoài trời đều để không, không khai thác. Nhưng bạn vẫn phải là vệ sinh bể bơi, bỏ hóa chất cho bể bơi. Vì vậy nếu bạn đầu tư bể bơi xây dựng ngoài việc tốn chi phí xây dựng. Bạn phải tốn chi phí khai thác trong mùa không sử dụng.

Nếu bạn là một khách sạn, một nhà hàng hoặc khu nghỉ dưỡng. Ngoài tính năng bơi lội nó sẽ làm cảnh quan để khách  thăm quan. Nhưng nếu bạn không có cái nêu trên sẽ là một tốn kém không nhỏ.

Với bể bơi lắp ghép giá rẻ thì khác. Kể cả bạn không có mặt bằng bạn vẫn có thể kinh doanh. Bằng cách bạn có thể thuê sân các nhà văn hóa, sân trường học trong mùa hè. Bạn chỉ cần  3 tháng hè là bạn đã có một khoản doanh thu đáng kế. Các tháng khác học sinh đã đi học hoặc mùa mưa đến bạn có thể tháo dỡ cất kho. Sẽ là một giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất cho bạn.

Ví dụ

Bạn đầu tư bể bơi 100m2 và 01 bể nhỏ 50m2 cho trẻ em chi phí hết 80 triệu. Chi phí mặt bằng và điện nước cho mùa hè là 20 triệu. Tổng bạn đầu tư 100 triệu

Nguồn thu:

Dạy bơi: bạn tuyển sinh và liên kết với thày dạy bơ bạn thu 30% phí thầy giáo 70%. Một học sinh bạn thu 500k/hs

Một mùa hè bạn tuyền được 300 hs.  Như vậy doanh thu đạt được 45tr.

Bơi tự do: Với vé 10-15k/lượt một ngày bạn có thể đón 200-300 lượt. Như vậy bạn đã thu được trung bình một ngay 3tr. Một tháng 90tr

Có thể bạn chưa tin cách tôi tính. Bạn có thể xem video Công ty Ba Mền đã làm thí điểm để chứng minh:

Contact Me on Zalo