Bể bơi lắp ghép tại Bắc Giang

Bể bơi lắp ghép tại Bắc Giang

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Hiện nay mô hình kinh doanh bể bơi di động (BBDĐ) đang được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm và lựa chọn đầu tư. Việc kinh doanh BBDĐ có rất nhiều ưu điểm nổi bật: Đầu tiên đó là việc BBDĐ có thể dễ dàng tháo, lắp để tận dụng mặt bằng..

Hiện nay mô hình kinh doanh bể bơi di động (BBDĐ) đang được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm và lựa chọn đầu tư. Việc kinh doanh BBDĐ có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Đầu tiên đó là việc BBDĐ có thể dễ dàng tháo, lắp để tận dụng mặt bằng sử dụng trong các mục đích khác nhau sau khi chúng ta không có nhu cầu sử dụng hồ bơi nữa.
  • Thứ hai là BBDĐ được vận hành hoàn toàn tự động bởi hệ thống lọc tuần hoàn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Thứ ba là giá của BBDĐ chỉ bằng 1/10 so với giá của các bể bơi xây dựng hiện nay.

Thấy được những thuận lợi đó, anh Tiến đã mạnh dạn đầu tư bể bơi lắp ghép thông minh để kinh doanh. Ngoài ra anh còn lắp đặt thêm phòng tắm tráng thay đồ nữa, không khác gì một công viên nước thu nhỏ. Đây chính là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn kinh doanh bể bơi mà lại không có đủ kinh phí xây dựng.

Bên cạnh đó anh đầu tư thêm cầu trượt hơi để tạo hứng thú cho trẻ con tránh sự nhàm chán, loại cầu trượt này thú vị ở chỗ nó giống như chiếc cầu trượt ở trong trường mẫu giáo hay ở trong công viên, chỉ khác một điều là nó được thiết kế để đặt trong bể bơi có sự kết hợp của hệ thống nước chảy tràn theo đường trượt tạo cho người chơi cảm giác phấn khích hơn.

 

Bình lọc cát bể bơi có tác dụng ngăn chặn bẩn, lọc cát trước khi bơm nước vào bể bơi,đồng thời lọc sạch nước diệt mọi vi khuẩn đến độ tinh khiết.

Bình lọc cát bể bơi có thể lọc được các hạt sạn có kích thước từ 20-100 mcro, mang lại nguồn nước trong lành, mát mẻ và đặc biệt sạch khuẩn.

Kính chúc anh Kinh doanh thuận lợi nhé!

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292

Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo