Bể bơi lắp ghép tại gia đình chị Hoa tỉnh Hưng Yên

Bể bơi lắp ghép tại gia đình chị Hoa tỉnh Hưng Yên

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà là của toàn xã hội. Bố mẹ cần tạo môi trường sống an toàn cho trẻ, cần giám sát, quan tâm đến trẻ, không để bé chơi một mình trong những khu vực có các nguy cơ gây..

Phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà là của toàn xã hội. Bố mẹ cần tạo môi trường sống an toàn cho trẻ, cần giám sát, quan tâm đến trẻ, không để bé chơi một mình trong những khu vực có các nguy cơ gây đuối nước. Hướng dẫn bé các kỹ năng đảm bảo an toàn, xử lý tình huống khi bơi.

Nhận thấy rõ vai trò quan trọng của việc này gia đình chị Hoa đã liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền để lắp đặt bể bơi lắp ghép phục vụ cho nhu cầu của gia đình tiện cho việc giám sát các con vui chơiBể bơi di động với những ưu điểm sau:

+ Làm từ chất liệu cao cấp: khung thành bể làm từ chất liệu Thép Pro Rectangular Khung Pool, bạt bể bơi làm từ nhựa PVC có kiểm định chất lượng an toàn và không phôi nhiễm các chất độc hại. Hệ thống khung thành được gia cố xung quanh giúp giữ bể luôn được chắc chắn.
+ Nhanh chóng dễ dàng lắp đặt chỉ trong vòng 20p hoàn thiện.
+ Tạo không gian vui chơi lành mạnh cho những đứa trẻ của bạn, kích thích sự đam mê vận động của gia đình và tăng vẻ đẹp không gian cho ngôi nhà của bạn.
+ Đảm bảo sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Bạn không còn phải lo lắng nước trong bể không đảm bảo, giúp cho các bé phát triển toàn diện bản thân, không còn nỗi lo con chỉ quan tâm đến game và TV.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292

Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo