Bể Bơi Thông Minh Trường Học

Bể bơi lắp ghép trường học

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Ba Miền-Nhà Sản Xuất Bể Bơi Lắp Ghép. Chuyên tư vấn, sản xuất, lắp đặt bể bơi lắp ghép (bể bơi di động) trên toàn quốc. Là nhà phân phối sản phẩm máy bơmbình lọc cátphụ kiện đồ chơi bể bơi chính hãng.

Bể bơi lắp ghép trường học

Để tránh trường hợp bị đuối nước thương tâm sảy ra do các em không biết bơi .và không được rèn luyện kỹ năng đối phó với đuối nước. Nên Công Ty Bể Bơi Ba Miền khuyến khích  nhà trường đầu tư  bể bơi trong trường học. Để rèn luyện kiến thức cũng như kỹ năng cho  học sinh về bơi lội cũng như đuối nước.

+ Kích thước 2: 6.6m x 18.6m x 1.2m 

Bể này có diện tích 122m2 và nên đặt ở những trường có diện tích lớn.Khu tập trung đông dân cư ,đối tượng khách hàng vào bơi . Là các thanh thiếu niên từ cấp 3 trở xuống.Bể có sức chứa 60 học sinh 1 lượt.

=> Hướng dẫn vận hành:

Đối với những bể như thế này thì ít nhất phải có 2 người vận hành.Một người bán vé,1 người sẽ kiểm soát độ an toàn cho các cháu khi bơi.

Xem thêm cách hướng dẫn bơi :https://beboilapghep.vn/huong-dan-kieu-boi-buom-dung-cach/

Qúy khách hàng và các nhà trường . Có nhu cầu lắp đặt bể bơi lắp ghép thì hãy liên hệ với chúng tôi !

Bạn trao tôi NIỀM TIN chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự HÀI LÒNG

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

Contact Me on Zalo