Bể bơi trường học Hà Nội

Bể bơi trường học Hà Nội

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bể bơi trường học Hà Nội, điều tất yếu của xã hội. Hiện nay mô hình kinh doanh bể bơi lắp ghép rất được quan tâm và lựa chọn đầu tư. Nhất là việc lắp đặt bể bơi lắp ghép vào trường học. Lắp đặt vào trường học có rất nhiều ưu..

Bể bơi trường học Hà Nội, điều tất yếu của xã hội.

Hiện nay mô hình kinh doanh bể bơi lắp ghép rất được quan tâm và lựa chọn đầu tư. Nhất là việc lắp đặt bể bơi lắp ghép vào trường học. Lắp đặt vào trường học có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Dễ dàng lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 1 ngày
  • Khi không sử dụng nữa có thể tháo gọn trả lại mặt bằng như cũ
  • Được trang bị hệ thống lọc tuần hoàn. Giúp việc vận hành trở nên dễ dàng
  • Chi phí thấp chỉ bằng 1/10 giá bể bơi xây dựng hiện nay

Mô hình Bể bơi trường học Hà Nội

Từ những ưu điểm trên, Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội đã quyết định lựa chọn bể bơi lắp ghép của Ba Miền đưa vào các trường học trong quận.

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước được đông đảo các em học sinh, các thày cô giáo và phụ huynh học sinh tham gia.

Bể bơi trường học Hà Nội

Tại sao lại chọn Bể bơi trường học của Ba Miền

Bể bơi Ba Miền là nhà sản xuất bể bơi hàng đầu Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, giúp cho sản phẩm bể bơi lắp ghép trở nên hoàn mỹ nhất với chi phí được tối đa hóa.

Với kinh nghiệm của người tiên phong đưa bể bơi lắp ghép vào thị trường Việt Nam, Bể bơi Ba Miền tự hào là nhà phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm máy bơm, bình lọc cát, phụ kiện bể bơi… Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành cạnh tranh nhất.

Bạt nhựa PVC làm bể bơi được nhập khẩu chính hãng theo yêu cầu. Và có chứng nhận kiểm định chất lượng. Nhờ đó, sản phẩm bể bơi lắp ghép đạt độ an toàn cao, độ bền tiêu chuẩn.

=> Đến với Bể bơi Ba Miền, quý khách an tâm lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành được tối đa hóa.

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Contact Me on Zalo