Bể bơi lắp ghép thông minh cho trường tiểu học Minh Lãng – Thái Bình

Bể bơi lắp ghép thông minh cho trường tiểu học Minh Lãng – Thái Bình

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Một lần nữa, Bể bơi Ba Miền lại được trở lại ngôi trường tiểu học Minh Lãng. Nơi Ba Miền đã thi công lắp đặt bể bơi lắp ghép thông minh cho trường trước đó. Tuy nhiên, do nhu cầu bơi lội của học sinh quá cao. Bể bơi trên hoạt động hết công..

Một lần nữa, Bể bơi Ba Miền lại được trở lại ngôi trường tiểu học Minh Lãng. Nơi Ba Miền đã thi công lắp đặt bể bơi lắp ghép thông minh cho trường trước đó. Tuy nhiên, do nhu cầu bơi lội của học sinh quá cao. Bể bơi trên hoạt động hết công suất nhưng cũng không thể đáp ứng hết được nhu cầu của các em. Được sự tín nhiệm của cán bộ nhà trường và phụ huynh học sinh. Bể bơi Ba Miền tiếp tục triển khai thi công lắp đặt chiếc bể bơi di động thứ hai.

 

Bể bơi Ba Miền xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của nhà trường. Bể bơi Ba Miền cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm bể bơi lắp ghép thông minh uy tín và chất lượng.

Và dưới đây là một số hình ảnh bể bơi được các em học sinh và phụ huynh nhiệt tình chào đón:

Với nhiều kích thước phù hợp với từng không gian. Bể bơi lắp ghép thông minh cho trường học sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi địa phương trong dịp hè này.

Xem thêm các mẫu bể bơi kinh doanh tại đây.

Inbox ngay với chúng tôi trên facebook tại đây.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

 

Contact Me on Zalo