Bóng bãi biển phù hợp với trẻ dưới 2 tuổi

Bóng bãi biển phù hợp với trẻ dưới 2 tuổi

Giá chỉ từ: 58.000
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: còn hàng
Mô tả sản phẩm: Những trò chơi với bóng bao giờ cũng hấp dẫn các bạn nhỏ hiếu động. Nếu như gia đình bạn đang có một kế hoạch du lịch biển trong những ngày hè sắp tới thì việc trang bị cho những thành viên nhí những quả bóng bãi biển sẽ là..

Mô tả sản phẩm:

Những trò chơi với bóng bao giờ cũng hấp dẫn các bạn nhỏ hiếu động. Nếu như gia đình bạn đang có một kế hoạch du lịch biển trong những ngày hè sắp tới thì việc trang bị cho những thành viên nhí những quả bóng bãi biển sẽ là lựa chọn không thể hợp lí  hơn. Chắc chắn những giờ chơi của con bạn sẽ ngập tràn niềm vui với những quả Bóng bãi biển Bestway 31041.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Loại: Đồ chơi bơm hơi Bestway

– Màu sắc sản phẩm: Đa màu sắc, với hình thù in trên sản phẩm là những nhân vật hoạt hình nghộ nghĩnh đáng yêu, vô cùng hấp dẫn và thu hút các bé.

–  Chất liệu: Vinyl. Đây là chất liệu được kiểm định là cực kì an toàn với người sử dụng, đặc biệt là với các bé. Không chỉ an toàn, VInyl còn là dạng chất liệu cực kì mềm mại với làn da trẻ nhỏ và có độ bền tương đối cao.

– Kích thước: Đường kính 51 cm

– Thiết kế: Bên trong mỗi trái bóng có hình con thú bơm hơi (vẹt, cá ngựa). Thiết kế độc đáo này sẽ khiến các bé thích thú và thật nổi bật trên bãi biển, hồ bơi.

– Đối tượng sử dụng: Phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi

– Cách sử dụng: Sản phẩm được thiết kế với van hơi để dễ dàng bơm hơi vào làm căng phao khi muốn sử dụng hoặc tháo xả hơi ra khỏi sản phẩm khi muốn cất giữ, bảo quản.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website:https://beboilapghep.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP.Ninh Bình

Điên thoại: 0917.706.622 – 0982.419.410

Email: qcbamien@gmail.com

 

Contact Me on Zalo