CÁCH LỌC CÁT BỂ BƠI

CÁCH LỌC CÁT BỂ BƠI

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
CÁCH LỌC CÁT BỂ BƠI trong bình lọc cát  theo quy chuẩn Bình lọc cát bể bơi là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một bể bơi nào. Với công năng lọc sạch nước bể bơi một cách tuần hoàn giúp đem lại..

CÁCH LỌC CÁT BỂ BƠI trong bình lọc cát  theo quy chuẩn

Bình lọc cát bể bơi là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một bể bơi nào. Với công năng lọc sạch nước bể bơi một cách tuần hoàn giúp đem lại nguồn nước an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các bạn nên thay cát trong bình để đem lại hiểu quả xử lý nước được tốt hơn.

Khi đã chuẩn bị được cát mới để thay, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là lấy hết cát cũ trong bình lọc ra.
Công việc bắt đầu là bạn phải tháo nắp ống thoát để nước trong bình được xả đi hết. Tiếp đó, bạn cần tháo nắp bình lọc cát, nếu nắp bình lọc là loại Triton thì cần sử dụng cờ lê để tháo. Sau khi đã tháo nắp của bình ra, bạn nhẹ nhàng đẩy tấm màng chắn và tiến hành lấy cát ra ngoài.

Khi múc cát ra ngoài, bạn cần lưu ý cẩn thận không được gõ đập mạnh vào thành và đáy bình. Khi chỉ còn ít cát mà không múc ra được, cần nhẹ nhàng nâng bình lên và lấy vòi xịt cho cát trôi hết ra ngoài qua đường ống thoát nước.

Khi đã lấy cát và vệ sinh binh sạch sẽ, đặt bình vào vị trí cũ sau đó cấp đủ nước vào đường ống phụ để khi đổ cát vào sẽ không làm nứt bình. Nếu bình sử dụng van đa cổng thì cần cấp nhập ống đứng. Nếu vẫn lọc bên không cần đẩy tấm chắn sang 1 bên, ngăn cát khi đổ vào trong đường ống.

Khi đổ cát vào, Đối với bình lọc có bộ lọc đa cổng lắp trên thì cần phải đặt ống phụ và trục cân xứng vào giữa đáy bình.

Đeo khẩu trang và mặc áo dài tay khi đổ cát để tránh hít phải bụi silica, gây ngứa cơ thể.

Chỉ đổ đủ cát tức 2/3 của bình, sau đó lắp lại bình lọc một cách cẩn thận.

Lưu ý khởi động khi vừa thay cát:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – Tp. Ninh Bình.

Hotline: 0229.6.270.292

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo