Chổi cọ bể bơi di động Kripsol

Chổi cọ bể bơi di động Kripsol

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Chổi cọ bể bơi di động – Một bể bơi không sạch và không hợp vệ sinh chính là mầm mống gây bệnh. chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm chổi cọ bể bơi – một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình bể..

Chổi cọ bể bơi di động – Một bể bơi không sạch và không hợp vệ sinh chính là mầm mống gây bệnh. chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm chổi cọ bể bơi – một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình bể bơi nào.

Mô tả thông tin sản phẩm chổi cọ bể bơi

– Thương hiệu: Kripsol
– Bảo hành: 12 tháng

Chổi cọ bể bơi

Đặc điểm sản phẩm chổi cọ bể bơi

        Hiện nay tất cả các bể bơi đều được chú trọng vệ sinh từ những thiết bị thủ công đến hiện đại. Chổi cọ bể bơi là thiết bị được nhập khẩu chính hãng 100% từ thương hiệu Kripsol, là thiết bị luôn cần thiết trong tất cả bể bơi gia đình cũng như bể kinh doanh. Nó được thiết kế với chức năng để làm sạch tảo, các chất bám bẩn trên thành, đáy bể đến tất cả những góc nhỏ của bể bơi.

        Chúng tôi là đơn vị không chỉ phân phối các sản phẩm về thiết bị hồ bơi, mà còn trực tiếp tư vấn, đưa ra các bản thiết kế và thi công các công trình hồ bơi. Những thiết bị mà chúng tôi giới thiệu đều được nhập khẩu chất lượng từ nhiều hãng khác nhau trên Thế Giới.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo