Dự án bể bơi lắp ghép tại Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh

Dự án bể bơi lắp ghép tại Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI HUYỆN HOÀNH BỒ TỈNH QUẢNG NINH Dự án bể bơi lắp ghép tại Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh Hiện nay, mô hình kinh doanh bể bơi di động đang được rất nhiều hộ kinh doanh. Quan tâm và lựa chọn đầu tư. Việc kinh doanh BBDĐ(Bể..

BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI HUYỆN HOÀNH BỒ TỈNH QUẢNG NINH

Dự án bể bơi lắp ghép tại Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay, mô hình kinh doanh bể bơi di động đang được rất nhiều hộ kinh doanh. Quan tâm và lựa chọn đầu tư. Việc kinh doanh BBDĐ(Bể bơi di động) có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

+Đầu tiên: đó là việc BBDĐ có thể dễ dàng tháo, lắp để tận dụng mặt bằng sử dụng. Trong các mục đích khác nhau sau khi chúng ta không có nhu cầu sử dụng hồ bơi nữa.

+Thứ hai: BBDĐ được vận hành hoàn toàn tự động bởi hệ thống lọc tuần hoàn . Sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

+Thứ ba là: giá của BBDĐ rẻ gấp 1/10 so với giá của các bể bơi xây dựng hiện nay.

Thấy được những thuận lợi đó huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh. Đã mạnh dạn đầu tư 12 bể bơi lắp ghép thông minh áp dụng trên 12 xã trong toàn huyện. Nhằm mục đích đưa các cháu thiếu nhi tới các hoạt động thể thao bơi lội. Nâng cao sức khỏe và rèn luyện bản thân. Đưa các hoạt động bổ ích và những điều mới lạ cho các cháu thiếu nhi.

Ảnh:

 

Cấu trúc của BBDĐ gồm 3 phần chính:

Thứ nhất: Bạt của Bể bơi: Được làm từ Bạt PVC 3 lớp nhập khẩu chính hãng. Tạo bởi một lớp bố vải chịu lực ở giữa và hai lớp nhựa được nung chảy. Ép chín hai bên làm tăng khả năng chống thấm nước, chống tia UV. Bạt được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng. Đảm bảo 100% không rò rỉ khí – gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng. Nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.

Thứ hai : Khung sắt bể bơi bao gồm chân và thành bể bơi. Khung sắt đối với thành bể  bơi dày 2mm và đường kính là Pi 48. Đối với chân bể sắt cũng dày 2mm và đường kính là Pi 42. Cả chân và thành bể bơi được làm bằng thép mạ kẽm chống gỉ và sơn tĩnh điện. Được uốn bằng máy uốn chuyên dụng giúp làm tăng khả năng chịu lực.

Thứ ba : Hệ thống bơm lọc tuần hoàn bao gồm Bình lọc cát và Máy bơm bể bơi.  Lưu ý là chúng ta cần trang bị hệ thống lọc phù hợp với dung tích của bể bơi. Đối với việc vận hành Hệ thống bơm lọc. Chỉ cần đóng ngắt công tắc nguồn và đổi van. Là chúng ta có thể sử dụng hàng ngày một cách dễ dàng thuận tiện.

 Ảnh:

bể bơi khung kim loại,bể bơi di động,bể bơi lắp ghép…..

 

Dự án bể bơi lắp ghép tại Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh

Bể bơi Ba Miền luôn mang đến những điều mới lạ cho các e thiếu nhi và các hộ gia đình. Gắn kết sự yêu thương lại gần nhau hơn.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 0917.706.622

Email: qcbamien@gmail.com

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

 

Contact Me on Zalo