Dự án bể bơi lắp ghép tại Xã Tân Thanh – Huyện Văn Lãng – Tỉnh Lạng Sơn

Dự án bể bơi lắp ghép tại Xã Tân Thanh – Huyện Văn Lãng – Tỉnh Lạng Sơn

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
        BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI VĂN LÃNG – LẠNG SƠN BỂ BƠI LẮP GHÉP LẠNG SƠN Hiện nay mô hình kinh doanh bể bơi di động (BBDĐ) đang được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm. Và lựa chọn đầu tư. Việc kinh doanh BBDĐ có rất..

        BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI VĂN LÃNG – LẠNG SƠN

BỂ BƠI LẮP GHÉP LẠNG SƠN

Hiện nay mô hình kinh doanh bể bơi di động (BBDĐ) đang được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm. Và lựa chọn đầu tư. Việc kinh doanh BBDĐ có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Đầu tiên đó là việc BBDĐ có thể dễ dàng tháo, lắp để tận dụng mặt bằng sử dụng trong các mục đích khác nhau sau khi chúng ta không có nhu cầu sử dụng hồ bơi nữa.
  • Thứ hai là BBDĐ được vận hành hoàn toàn tự động bởi hệ thống lọc tuần hoàn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Thứ ba là giá của BBDĐ chỉ bằng 1/10 so với giá của các bể bơi xây dựng hiện nay.

Thấy được những thuận lợi đó, anh Đào Xuân Thảo tại xã Tân Thanh – huyện Văn Lãng – tỉnh Lạng Sơn . Đã mạnh dạn đầu tư 02 bể bơi lắp ghép thông minh để kinh doanh. Một bể giành cho người lớn và một bể giành cho trẻ con. Ngoài ra anh còn lắp đặt thêm phòng tắm tráng thay đồ nữa, không khác gì một công viên nước thu nhỏ. Đây chính là sự lựa chọn thông minh . Khi bạn muốn kinh doanh bể bơi mà lại không có đủ kinh phí xây dựng.

 ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT

 

Cấu trúc của BBDĐ gồm 3 phần chính:

  • Đầu tiên là Bạt của Bể bơi: Được làm từ Bạt PVC 3 lớp nhập khẩu chính hãng tạo bởi một lớp bố vải. Chịu lực ở giữa và hai lớp nhựa được nung chảy, ép chín hai bên làm tăng khả năng chống thấm nước. Chống tia UV. Bạt được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí .Gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.
  • Thứ hai là Khung sắt bể bơi bao gồm chân và thành bể bơi. Khung sắt đối với thành bể  bơi dày 2mm và đường kính là Pi 48. Đối với chân bể sắt cũng dày 2mm và đường kính là Pi 42. Cả chân và thành bể bơi được làm bằng thép mạ kẽm chống gỉ và sơn tĩnh điện. Được uốn bằng máy uốn chuyên dụng giúp làm tăng khả năng chịu lực.
  • Thứ ba là Hệ thống bơm lọc tuần hoàn bao gồm Bình lọc cát và Máy bơm bể bơi.  Lưu ý là chúng ta cần trang bị hệ thống lọc phù hợp với dung tích của bể bơi. Đối với việc vận hành Hệ thống bơm lọc, chỉ cần đóng ngắt công tắc nguồn . Và đổi van là chúng ta có thể sử dụng hàng ngày một cách dễ dàng thuận tiện.

TỪNG BƯỚC ĐƯỢC HOÀN THIỆN

 

 

 

Kính chúc anh Kinh doanh thuận lợi nhé!

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292

Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn,Bestpool.com.vn

 

Contact Me on Zalo