DỰ ÁN HỒ BƠI DI ĐỘNG TẠI NAM TRỰC, NAM ĐỊNH

DỰ ÁN HỒ BƠI DI ĐỘNG TẠI NAM TRỰC, NAM ĐỊNH

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
LẮP ĐẶT BỂ BƠI THÔNG MINH TẠI NAM ĐỊNH Trai đất nóng lên kéo theo đó là sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu và môi trường. Những đợt nắng nóng kéo dài  xuất hiện, thời tiết nóng nực, oi ả của mùa hè làm người ta ngột ngạt đến khó..

LẮP ĐẶT BỂ BƠI THÔNG MINH TẠI NAM ĐỊNH

Trai đất nóng lên kéo theo đó là sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu và môi trường. Những đợt nắng nóng kéo dài  xuất hiện, thời tiết nóng nực, oi ả của mùa hè làm người ta ngột ngạt đến khó chịu. Mùa hè đến cũng là lúc học sinh bắt đầu nghỉ hè, các em sẽ thường tìm đến ao, hồ, sông, suối để tắm, làm dịu cái nắng gay gắt của thời tiết. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của các em.

Hiểu được nhu cầu này, gia đình Anh Tông tại Nam Định đã quyết định liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền để lắp đặt bể bơi lắp ghép vừa phục vụ nhu cầu của gia đình, vừa phát triển công việc kinh doanh hồ bơi di động.

Nhờ năm bắt được thị hiếu của khách hàng, công việc kinh doanh Hồ bơi di động của gia đình anh Tông cũng từ đó phát triển lên rất nhiều. Trung bình mỗi ngày có hàng trăm lượt khách tham gia bơi lội. Nhận thấy số lượng các nhỏ vào bể tương đối đông mà bể to nhà anh đang có chiều cao là 1.5m sẽ nguy hiểm với các cháu vì vậy anh quyết định lắp đặt 01 bể nhỏ nữa để phục vụ các cháu thiếu nhi.

Chân thành cảm ơn anh Tông đã tin tưởng và lắp đặt bể bơi lắp ghép tại Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền. Kính chúc công việc kinh doanh của gia đình anh ngày càng phát triển hơn nữa./.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292

Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: http://beboilapghep.vn

 

 

Contact Me on Zalo