Dự án lắp ghép bể bơi tại Thái Bình

Dự án lắp ghép bể bơi tại Thái Bình

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Dự án bể bơi lắp ghép tại Thái Bình  Bể bơi lắp ghép Thái Bình Mô hình kinh doanh bể bơi di động được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm và lựa chọn đầu tư. Anh Trần Minh Hiền  tại xã Thái Bình đã mạnh dạn đầu tư 02 bể bơi lắp ghép để..

Dự án bể bơi lắp ghép tại Thái Bình 

Bể bơi lắp ghép Thái Bình

Mô hình kinh doanh bể bơi di động được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm và lựa chọn đầu tư. Anh Trần Minh Hiền  tại xã Thái Bình đã mạnh dạn đầu tư 02 bể bơi lắp ghép để kinh doanh. Một bể giành cho người lớn và một bể giành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra anh còn lắp đặt thêm phòng tắm tráng thay đồ nữa, không khác gì một công viên nước thu nhỏ. Đây chính là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn kinh doanh bể bơi mà lại không có đủ kinh phí xây dựng.

Cấu trúc dự án lắp ghép bể bơi di động tại Thái Bình gồm 3 phần chính:

 • Đầu tiên là Bạt của Bể bơi. Được làm từ Bạt PVC 3 lớp nhập khẩu chính hãng tạo bởi  lớp bố vải chịu lực ở giữa và hai lớp nhựa được nung chảy. Ép chín hai bên  tăng khả năng chống thấm nước, chống tia UV. Bạt được ép chín , gia công bằng máy chuyên dụng  100% không rò rỉ khí .
 • Thứ hai là Khung sắt bể bơi. Bao gồm chân và thành bể bơi. Khung sắt với thành bể  bơi dày 2mm và đường kính là Pi 48.Đối với chân bể sắt cũng dày 2mm và đường kính là Pi 42. Cả chân và thành bể bơi  làm bằng thép mạ kẽm chống gỉ và sơn tĩnh điện.
 • Thứ ba là Hệ thống bơm lọc tuần hoàn bao gồm Bình lọc cát và Máy bơm bể bơi.  Chúng ta cần trang bị hệ thống lọc phù hợp với dung tích của bể bơi. Việc vận hành Hệ thống bơm lọc, đóng ngắt công tắc nguồn đổi van là sử dụng hàng ngày dễ dàng thuận tiện.
 • Đầu tư thêm phao bơi và đồ chơi  tại bể bơi với các hình thù mẫu mã đa dạng. Cho  bé cảm giác thích thú mang đến nhiều cảm giác hứng khởi, vui vẻ

 • Nếu bạn có nhu cầu về một sản phẩm nhà hơi trượt nước chất lượng với mức giá cạnh tranh. Thì đừng chần chừ nữa hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Ba Miền  sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website:https://beboilapghep.vn/,Bestpool.com.vn
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

   Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP.Ninh Bình

   Điên thoại: 0917.706.622 – 0982.419.410

   Email: qcbamien@gmail.com

   Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Contact Me on Zalo