Hàng loạt bể bơi lắp ghép thông minh được lắp ở trường tiểu học

bể bơi lắp ghép di động, bể bơi bơm hơi

Các trường tiểu học tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) sẽ được lắp bể bơi nổi, cao khoảng 1,5 m, mức nước sâu 1,2 m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi.

Nhằm rèn luyện thân thể và chống đuối nước cho trẻ em, trong tháng 6 thị xã Đông Triều sẽ lắp đặt đồng loạt bể bơi lắp ghép thông minh đạt chuẩn châu Âu tại các trường tiểu học thuộc 21 xã, phường.

hang-loat-be-boi-di-dong-duoc-lap-o-truong-tieu-hoc
Bể bơi lắp ghép được lắp ở các trường tiểu học thị xã Đông Triều. Ảnh: N.H

Bể được lắp nổi, cao khoảng 1,5 m, trong đó mức nước sâu 1,2 m; dài 18 m và rộng 6,6 m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi. Kinh phí mỗi bể không có mái che 120-130 triệu đồng, trong đó 50% là ngân sách, số còn lại xã hội hóa.

Theo ông Hoàng Hải Dương, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, ngày 20/5 tới các bể bơi lắp ghép di động sẽ được lắp đặt tại một số trường, mất thêm vài ngày để bơm đầy nước và đến 30/6 khánh thành bể thứ nhất.

Cũng theo ông Dương, trước mắt thị xã Đông Triều đưa môn bơi vào chương trình chống đuối nước, thời gian tới sẽ đưa thành một bộ môn trong giáo dục thể chất của nhà trường.

UBND thị xã Đông Triều sẽ phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Quảng Ninh tổ chức các lớp tập huấn để cấp chứng chỉ bơi cho tất cả giáo viên thể dục và cán bộ đoàn tham gia chương trình chống đuối nước cho trẻ em.

Nguồn: vnexpress.net

Khi có nhu cầu bể bơi lắp ghép, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ông : Dương Văn Nhiệm

Công Ty : Cổ Phần Truyền Thông Ba Miền

Địa Chỉ : Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện Thoại : 0982.419.410 – 02296.270.292

Email : qcbamien@gmail.com

Contact Me on Zalo