Hào hứng với bể bơi thông minh của trường Tiểu học Khương Đình

Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi

Sau nhiều vụ việc đuối nước thương tâm ở các bạn học sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các Sở GD&ĐT các địa phương đã chủ động tăng cường việc dạy bơi trong nhà trường. Để xây dựng công trình bể bơi theo đúng tiêu chuẩn rất tốn kém và không phải trường nào cũng đủ diện tích. Một trong những phương pháp hữu hiệu được nhiều nhà trường lựa chọn đó là xây dựng bể bơi thông minh ở ngay tại phòng thể chất. Trường Tiểu học Khương Đình (Hà Nội) phối hợp với Trung tâm TDTT quận Thanh Xuân xây dựng thành công mô hình bể bơi này và được phụ huynh, các bạn học sinh đón nhận tích cực.

Đối với các bể bơi trong trường học hay tại các câu lạc bộ sinh hoạt dành cho trẻ em, bể bơi thông minh được thiết kế bởi vật liệu nhỏ gọn, thành bể mềm mại sẽ tạo điều kiện thoải mái để có thể vui chơi mà không sợ vấn đề va chạm với thành bể.

Với thiết kế nhỏ gọn và vật liệu nhẹ, mềm mại dễ gói gọn, bể bơi thông minh phù hợp cho các nhà trường tận dụng mọi khoảng diện tích.

Khi đã có được bể bơi tiện lợi, ngay lập tức các bạn học sinh lớp 5 đã bước vào khóa học đầu tiên, khai giảng vào ngày 12/5 vừa qua. Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 15 ngày (từ ngày 12/5 đến 26/5/2016), mỗi ngày được chia ra làm 4 ca (2 bạn nam và 2 bạn nữ). Để các bạn học sinh nắm được kỹ năng cơ bản của môn bơi và thực hành hiệu quả, nhà trường đã bố trí 2 giáo viên chủ nhiệm và 4 giáo viên thể chất phụ trách mỗi ca học. Kết thúc khóa học, các bạn í sẽ có buổi kiểm tra và được cấp chứng chỉ. 

Đối với những bạn học sinh sau buổi kiểm tra vẫn chưa bơi được, các bạn sẽ được đào tạo đến khi biết bơi và không mất thêm tiền học phí. 

Sau buổi học bơi đầu tiên, các bạn đều hào hứng, phấn khởi và tỏ rõ niềm yêu thích với mô hình bơi thông mình này.

Các bậc phụ huynh cũng đã tới tham quan và cảm thấy rất yên tâm khi có tới 6 thầy cô giáo giám sát rất an toàn.

Từ buổi học bơi thứ hai đã có thêm 1 số bạn học sinh đăng ký tham gia lớp.

Nguồn: thieunien.vn

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo