Kích thước bể bơi kinh doanh nhà đầu tư thường lựa chọn nhất

Kích thước bể bơi kinh doanh nhà đầu tư thường lựa chọn nhất

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bạn đang là nhà đầu tư và mô hình kinh doanh hướng tới là bể bơi lắp ghép? Bạn đang phân vân lựa chọn kích thước bể bơi lắp ghép sao cho tối ưu hóa nhất? Dưới đây, Bể bơi Ba Miền sẽ tư vấn cho bạn kích thước bể bơi lắp ghép thường được..

Bạn đang là nhà đầu tư và mô hình kinh doanh hướng tới là bể bơi lắp ghép?

Bạn đang phân vân lựa chọn kích thước bể bơi lắp ghép sao cho tối ưu hóa nhất?

Dưới đây, Bể bơi Ba Miền sẽ tư vấn cho bạn kích thước bể bơi lắp ghép thường được các nhà đầu tư lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình.

Kích thước bể bơi kinh doanh thông dụng nhất

Khi kinh doanh bể bơi, các nhà đầu tư nên lựa chọn xây dựng mô hình bể bơi lắp ghép gồm 2 bể: Bể chính với kích thước lớn và bể mini như sau:

  1. Bể chính: Dài 20.1m x Rộng 9.6m x Cao 1.2m (Hoặc 1.3m)

Bể bơi lắp ghép trên với diện tích là 193m2. Chiều cao bể nhà đầu tư hay lựa chọn là 1.2m với mực nước 1m với sức chứa tầm 193m3 nước. Bể có sức chứa lên đến hơn 100 khách 1 lượt. Bể bơi này được lắp đặt để phục vụ phân khúc khách hàng cao từ 1m trở lên.

Xem thêm:

2. Bể mini: Dài 9.6m x Rộng 5.1m x Cao 0.8m 

Bể bơi mini này hay còn là bể vầy. Đối tượng khách hàng chính là các e nhỏ có chiều cao dưới 1m. Các e vào bể để chơi và làm quen với nước. Vì thế diện tích bể vầy không cần lớn. Tuy bể nhỏ với chi phí đầu tư không cao nhưng doanh thu đem lại từ bể này tương đương với bể chính (từ việc bán vé và kinh doanh các khoản mục phụ trợ kèm theo).

Trên đây là kích thước bể bơi kinh doanh được lựa chọn nhiều nhất. Để được tư vấn thêm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

VP HCM: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP HN:Số 192 đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Xưởng gia công ép bạt PVC của Bể bơi Ba Miền

 

Gian hàng Showroom của Bể bơi lắp ghép Ba Miền

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

 

Contact Me on Zalo