Kinh doanh bể bơi di động

Kinh doanh bể bơi di động

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
KINH DOANH BỂ BƠI DI ĐỘNG Bạn đã phân tích ý tưởng của mình khi muốn thực hiện việc kinh doanh bể bơi di động chưa? Với những ưu điểm của mô hình bể bơi di động: Giúp các bậc cha mẹ cảm thấy an toàn hơn khi con mình vào bể bơi di..

KINH DOANH BỂ BƠI DI ĐỘNG

Bạn đã phân tích ý tưởng của mình khi muốn thực hiện việc kinh doanh bể bơi di động chưa?

Với những ưu điểm của mô hình bể bơi di động:

 • Giúp các bậc cha mẹ cảm thấy an toàn hơn khi con mình vào bể bơi di động có người giám sát thay vì tắm ngoài ao, hồ sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối lo lắng, rủi ro
 • Trẻ con  bản tính thường thích đông vui và luôn thích thể hiện. Vì thế chúng rất thích chỗ đông người. Nên bể bơi di động hoàn toàn có thể giải quyết được điều này.
 • Phù hợp với những địa phương đang đô thị hóa, làng nghề quỹ đất công cộng đang bị thu hẹp. Và không còn nhiều diện tích để con trẻ có chỗ chơi đùa.
 • Giá cả phù hợp với mức sống của người dân xung quanh.
 • Diện tích đất cần để đặt bể bơi không cần quá lớn chỉ khoảng: 200m2
 • Giá thành lắp đặt bể bơi di động rẻ, phù hợp với đa phần mọi người thích kinh doanh với số vốn hạn chế.
 • Nguồn nước ngầm sạch là nguồn nước chủ yếu dùng cho bể bơi di động, hoặc nguồn nước máy và chỉ cần thêm hệ thống lọc nước tuần hoàn là có thể duy trì hoạt động bể bơi một cách tương đối.

Kinh doanh bể bơi di động, bạn sẽ có cơ hội gì?

 • Lợi nhuận cao, chi phí bỏ ra ở mức vừa phải.
 • Trong 1 mùa hè có thể thu hồi chi phí đầu tư ban đầu.
 • Xung quanh nếu chưa có bể bơi nào thì mức độ canh tranh thấp, cơ hội càng cao, dễ kinh doanh hơn.
 • Bán thêm nhiều được những dịch vụ khác như đồ uống, đồ ăn nhanh.

Thách thức khi kinh doanh bể bơi di động là gì?

 • Nhiều đối thủ cạnh tranh sẽ bắt chước trong năm tiếp theo dẫn đến tỉ lệ cạnh tranh cao hơn.
 • Gặp nhiều vấn đề về trật tự xã hội vì đây là tu điểm tập trung đông người.
 • Nếu không cải tiến chất lượng dịch vụ thì sẽ rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt qua.
 • Dễ gặp vấn đề về luật pháp như đánh lộn, kiện cáo..
 • Trong dài hạn sẽ gặp vấn đề về nguồn nước sạch, cần phải có phương án dài hơi để phòng tránh hạn chế rủi do.

Đó là 1 số ý kiến đưa ra từ mô hình kinh doanh bể bơi di động . Đối với những bạn nào đang có ý định   kinh doanh bể bơi di động nên tham khảo thêm nhiều thông tin.

Bản khảo sát thị trường khách hàng, mục tiêu và bạn nên đặt ra các tiêu chí như sau :

 • Độ tuổi: Từ 7 – 18
 • Mức thu nhập của gia đình: > 5 triệu
 • Số trẻ em trung bình của mỗi gia đình: 2
 • Với mức giá bao nhiêu thì họ có thể chấp nhận mua vé bơi, học bơi cho con em họ?
 • Trong bán kính 5 km đã có những  đối thủ cạnh tranh nào?
 • Số lượng ao, hồ, sống suối xung quanh

Bạn đang có ý định kinh doanh bể bơi di động? Tại sao bạn không bắt tay vào làm ngay bây giờ?

Thực trạng bơi và dạy bơi hiện nay:

Bơi là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe…Học bơi giúp trẻ nhỏ rèn luyện sức khỏe, năng động và đặc biệt hạn chế các trường hợp trẻ bị đuối nước đáng báo động như thời gian vừa qua. Điều khiến học bơi chưa được chú trọng như hiện nay bởi vì đầu tư xây dựng một bể bơi kinh phí rất lớn, việc đào tạo giáo viên dạy bơi chưa được xem trọng, các bậc cha mẹ cũng chưa quan tâm nhiều…

Nhu cầu học bơi của trẻ nhỏ tại mọi địa phương trên cả nước đều rất lớn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện một sản phẩm mới du nhập sản phẩm bể bơi di động, hay còn gọi là bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, hồ bơi khung kim loại. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm.

Kinh doanh bể bơi di động

Hiện nay, nhiều cá nhân tổ chức đã nắm bắt được nhu cầu mua sắm, sử dụng bể bơi di động để kinh doanh, để mở lớp dạy bơi… Tùy thuộc điều kiện mặt bằng, chi phí đầu tư… mà người kinh doanh chọn kích thước phù hợp.phí đầu tư xây một bể bơi truyền thống cao, mất nhiều thời gian xây dựng, chi phí bỏ ra với bể 100m2 khoảng từ 1 – 1.5 tỷ. Tuy nhiên với bể bơi di động thì chi phí thấp hơn chỉ mất chi phí khoảng từ 70-100 triệu, mất ít thời gian, có thể di chuyển dễ dàng và có thể kết hợp một số mặt hàng đồ chơi khác.

Người kinh doanh có thể dạy bơi vào ban ngày và kết hợp kinh doanh trong khoảng thời gian từ chiều tối đến tối. Đầu tư khoảng 100 triệu thêm 50 triệu đồ chơi, mỗi ngày bể 150m2 có thể dạy 4 ca, mỗi ca 1h – 1h3, với khoảng 15 học sinh. Phí học bơi khoảng 30-35k/ buổi/ trẻ. 1 ngày có thể thu về 1,8 tr – 2,1 triệu tiền dạy bơi.

Nếu kinh doanh bể bơi di động từ 5h – 7h chiều với trung bình 50 khách thì có thể thu được từ 1 tr – 1,5tr. Trừ hết chi phí có thể thu về 2 tr – 2,5 triệu/bể /ngày. Ngoài ra có thể kinh doanh thêm nhiều trò chơi, kinh doanh nước uống, đồ ăn nhẹ…để đem lại thu nhập cao hơn.

 

Bể bơi lắp ghép Nam Định

Chất lượng bể bơi có ảnh hưởng gì không ?

Sản phẩm bể bơi lắp ghép có nhiều chất lượng khác nhau, khách nên lựa chọn loại bể bơi bạt nhập khẩu loại dày từ 0.5mm trở lên chứ không nên mua loại rẻ tiền ảnh hưởng đến chất lượng bể bơi, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bể bơi thông minh loại tốt có thể sử dụng 5 đến 10 năm. Bể bơi di động trước đây thường được nhập khẩu nước ngoài nên giá thành rất cao.

Nắm bắt được nhu cầu này, công ty cổ phần truyền thông Ba Miền mạnh dạn đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, hệ thống nhà xưởng quy mô, đội ngũ công nhân lành nghề…để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tất cả các đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty cổ phần truyền thông Ba Miền chuyên cung cấp bể bơi di động (bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại, hồ bơi di động…).

Vì sao bể bơi lắp ghép là một lựa chọn lý tưởng?

Hiện nay bể bơi lắp ghép di động là lựa chọn tốt. Cho các hoạt động kinh doanh bể bơi ngoài trời, các trường học tiểu học, trung học và các hộ gia đình. Bể bơi lắp ghép cho phép cung cấp sản phẩm phù hợp với diện tích đất sử dụng, không gian và kết cấu vị trí đặt bể. Bể bơi lắp ghép có thể được thiết kế với chiều rộng, chiều dài và chiều cao khác nhau.

Nhờ Sản xuất bằng vật liệu công nghệ mới có tuổi thọ cao. Chống được lão hóa, khối lượng nhẹ, Cho phép mang vác dễ dàng. Không mất nhiều thời gian thi công và tính toán phức tạp về kết cấu xây dựng.

Đối với các bể bơi lắp ghép trong trường học hay tại các câu lạc bộ sinh hoạt dành cho trẻ em, bể bơi lắp ghép. Được sử dụng vật liệu nhỏ gọn, thành bể bơi mềm mại sẽ tạo điều kiện thoải mái, khi học bơi vui chơi, giải trí mà không sợ vấn đề va chạm với thành bể.

Ưu điểm của bể bơi lắp ghép di động:

Với thiết kế nhỏ gọn và vật liệu nhẹ, mềm mại dễ gói gọn, tháo dỡ và di chuyển dễ dàng, bể bơi lắp ghép phù hợp với bố trí trong vườn nhà hay trên tầng thượng của ngôi nhà. Bể bơi di động lắp ghép đáp ứng ngay nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí. Mà không cần thiết phải có kế hoạch trước ở các bãi biển. Hay đến bể bơi công cộng chật chội với nước và không khí ô nhiễm.

Có thể hình dung ra sự thoải mái như thế nào sau cả tuần làm việc vất vả. Bể bơi di động không mất nhiều công di chuyển trên đường. Cùng với các hoạt động tiệc tùng ngoài trời với người thân và bạn bè. Mỗi sáng thức dậy với các bài tập thể dục. Kết thúc chúng bằng cách thư giãn trong bể bơi di động. Khiến cho ngày mới với đầy năng lượng cũng như sự thoải mái, hứng khởi.

Khung chịu lực của bể bơi di động là hệ thống khung kim loại nhẹ lắp ghép. Tạo nên sự vững chắc cho bể bơi. Việc lắp đặt có thể là liên kết khớp lắp ghép bằng tay hay liên kết bu lông. Cho các bể bơi có kích thước lớn.

Hình dạng bể bơi ngoài hình tròn có thể là hình oval. Bể bơi di động cũng có thể thiết kế với hệ thống mặt sàn gỗ di động. Cũng như các hệ thống nghỉ dưỡng phụ trợ khác. Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển đến các vị trí khác nhau. Có thể nhắm cảnh bên ngoài nhưng chi phí lại thấp hơn rất nhiều bể bơi truyền thống.

Bể bơi di động lắp ghép được chờ đợi mang đến cảm xúc mới cho những ngày hè của bạn. Quý khách hàng đặt hàng tham khảo tại đây . Ngoài ra quý khách xem thêm: Phụ kiện bể bơi di động, đồ chơi dành cho bể bơi . Để được tư vấn hỗ trợ xin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn củng hộ, đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo