Kinh doanh hồ bơi di động

Kinh doanh hồ bơi di động

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Nước ta là nước nhiệt đới với nền nhiệt độ cao. Thời gian nắng các e học sinh lại được nghỉ hè 3 tháng. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc kinh doanh hồ bơi di động. Mặt khác, thời gian gần đây nhà nước đang có chính sách khuyến khích phổ..

Nước ta là nước nhiệt đới với nền nhiệt độ cao. Thời gian nắng các e học sinh lại được nghỉ hè 3 tháng. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc kinh doanh hồ bơi di động. Mặt khác, thời gian gần đây nhà nước đang có chính sách khuyến khích phổ cập bơi cho trẻ. Nhờ đó, các thủ tục hành chính về đăng ký kinh doanh bể bơi được tạo điều kiện.

Kinh doanh hồ bơi di động

Thông thường, khi kinh doanh bể bơi, quý khách hàng hay đặt 2 kích thước bể. Một bể với kích thước lớn, chiều cao tầm 1.2m hoặc 1.3m. Một bể với kích thước nhỏ, chiều cao 0.8m.

Hệ thống hồ bơi di động gồm: Bể bơi, thiết bị lọc nước, thiết bị vệ sinh, hóa chất bể bơi, hệ thống phụ trợ …

Xem thêm:

Chi phí khi kinh doanh hồ bơi di động

Bởi vì hệ thống bể bơi được trang bị thiết bị lọc nước. Vì thế lượng nước trong bể không cần cấp lại liên tục. Hàng ngày, sau khi hết khách, nhân viên kỹ thuật sẽ xử lý nước bể bơi bằng hóa chất. Vì thế nước bể bơi sẽ luôn sạch sẽ và an toàn. Hàng tháng, bạn cần cấp thêm khoảng 5- 10m3 để bù lại phần hao hụt do khách bơi và do nước bốc hơi

=> Do đó, chi phí kinh doanh hồ bơi di động là không nhiều

Để được tư vấn thêm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

VP HCM: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP HN:Số 192 đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Xưởng gia công ép bạt PVC của Bể bơi Ba Miền

 

Gian hàng Showroom của Bể bơi lắp ghép Ba Miền

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

 

Contact Me on Zalo