Kinh phí xây dựng hồ bơi

Kinh phí xây dựng hồ bơi

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ HỒ BƠI 1. Kích thước, diện tích hồ bơi Kinh phí xây dựng hồ bơi Không cần nói các bạn cũng biết được kích thước hay diện tích hồ bơi là một nhân tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhất. Điều dễ hiểu là..

CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ HỒ BƠI

1. Kích thước, diện tích hồ bơi

Kinh phí xây dựng hồ bơi

Không cần nói các bạn cũng biết được kích thước hay diện tích hồ bơi là một nhân tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhất.

Điều dễ hiểu là diện tích hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư cũng phải tăng theo, khi diện tích tăng lên khối lượng công việc cũng tăng lên

Vật liệu đầu vào cũng phải tăng theo, kết cấu bê tông cốt thép cũng phải thay đổi khá nhiều so với những bể bơi có diện tích nhỏ hơn. Và do đó chi phí tăng lên là điều đương nhiên.

Chi tiết kể trên chưa kể đến các vật liệu sử dụng ở một số chi tiết hạng mục cũng phải thay đổi để phù hợp với kết cấu công trình

Và đặc biệt là các thiết bị, máy móc phụ trợ cũng từ đó phát sinh thêm, để đảm bảo hồ bơi khi hoàn thành đưa vào hoạt động bình thường và ổn định theo thời gian.

Tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ mà chi phí có thể tăng giảm.

 

2. Vị trí thi công công trình

Vị trí thi công là một yếu tố không hề nhỏ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Trên thực tế đây là một yếu tố mà thường chúng tôi hay gặp khó khăn trong việc thuyết phục mong nhận được thấu hiểu của khách hàng.

Bởi vì không phải ai cũng hiểu được nhân tố địa điểm thi công có tác động lớn như thế nào đến các yếu tố kỹ thuật, chất lượng thi công, thời gian hoàn thành, chi phí nhân công,…cùng vô số các tác nhân khác ảnh hưởng tới nó.

Từ đó kéo theo chi phí giá thành xây dựng cũng tăng lên ngoài ý muốn.

Một ví dụ đơn giản hồ bơi được xây trên cao khác với được xây dưới thấp, bể bơi xây trên sân thượng rõ ràng khác với xây dựng âm đất, bể bơi mini trong nhà phố.

 

3. Vật liệu xây dựng hồ bơi

Như các bạn đã biết những vật liệu để xây dựng các công trình chứa nước như bể bơi đều có mức giá cao hơn là vật liệu xây dựng dân dụng thông thường.

Kể đến như gạch ốp lát ( mosaic, hay gạch men thông thường), sàn gỗ ốp lát mặt bằng xung quanh hồ, vật liệu chống thấm, bố trí đường đi của ống dẫn nước nơi mà vị trí xây dựng không thuận lợi…,ngoại cảnh hồ bơi, thanh nhựa xả tràn,….các thiết bị lọc nước, máy bơm, máy gia nhiệt, máy khử Ozone, máy truyền hóa chất tự động, và các dụng cụ vệ sinh hồ bơi liên quan.

Các công trình thi công bằng việc đổ bê tông ốp lát bằng gạch mosaic có tính thẩm mỹ cao sẽ có sự khác biệt lớn với những công trình ốp gạch thường.

Nhưng để giảm thiểu chi phí tiết kiệm hơn đối với các trường học, hộ gia đình có nguồn tài chính không dồi dào, mục đích sử dụng đơn giản

Chỉ phục vụ cho việc bơi lội với số lượng không quá nhiều người bơi, không cần tính thẩm mỹ quá cao thì việc sử dụng vật liệu mới Composite có lẽ như một phương án tối ưu về chi phí đầu tư nhất

Vừa tiết kiệm tiền bạc, công trình sử dụng khá chất lượng trong thời gian dài.

 

4. Mục đích sử dụng hồ bơi

Mục đích sử dụng hồ bơi cũng là một điểm quan trọng có giảm bớt chi phí xây dựng hồ bơi hoặc có thể tăng thêm chi phí.

Xây hồ bơi kinh doanh, công cộng thông thường sẽ khác với hồ bơi gia đình, các thiết bị và vật liệu đối với hồ bơi phục vụ cho gia đình thường cao cấp và nhiều tính năng hơn so với bể bơi kinh doanh chúng ta còn tính đến chi phí là lợi nhuận thu lại.

 

5. Hệ thống ánh sáng cho hồ bơi

Hệ thống ánh sáng là một phần không thể thiếu cho một hồ bơi hoàn thiện, với những bóng đèn led hồ bơi tạo không gian cho hồ bơi của bạn lung linh và đẹp mắt hơn.

Tuy chi phí không lớn nhưng với bản ước tính chi tiết bạn không nên bỏ qua phần này nhé.

 

6. Thiết bị tiện ích

Theo yêu cầu của chủ sở hữu chúng tôi có thể lắp thêm một vài thiết bị nhằm phục vụ quý khách hàng đó chính là bồn tắm nước nóng để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi và bộn bề của cuộc sống.

Lắp đặt máy tạo sóng, tiện ích massage, công cụ luyện tập thể dục thể thao hay bạn che phủ hồ bơi tùy vào sở thích và yêu cầu của khách hàng.

7. Ngoại cảnh hồ bơi

Ngoại cảnh hồ bơi sẽ làm cho hồ bơi của bạn trông hoàn thiện hơn, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bạn có thể lắp một bộ bàn ghế để cả nhà có thể dùng bữa tối thân mật quây quần bên nhau.

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn,Bestpool.com.vn

 

 

 

 

Contact Me on Zalo