Làm sao để nước bể bơi di động thông minh luôn trong sạch

Bể bơi lắp ghépBể bơi thông minhBể bơi khung kim loạiBể bơi bơm hơi

Bể bơi di động thông minh với những tiện ích của nó khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh nước trong bể bơi luôn làm chúng ta phải đau đầu. Vậy làm sao để nước bể bơi luôn sạch?

Đó là nhờ hệ thống lọc tuần hoàn đi kèm với mỗi bể bơi di động thông minh

Hệ thống lọc tuần hoàn của bể gồm: bình lọc cát, máy bơm lọc, hệ thống đường ống dẫn nước

Sau đây Bể bơi Ba Miền xin gửi tới quý khách một số thông số của hệ thống lọc

  1. Bình lọc cát D=800mm

Xuất xứ: China
Kiểu dáng: Kiểu van đứng
Van ngang 6 chức năng
Chất liệu bằng composite nhụa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy tinh.
Bảo hành: 12 tháng

Thông số kỹ thuật bình lọc cát bể bơi D=800mm

Model: M32

Lưu lượng/ Flow ( m3/hr ): 25
Tốc độ sản xuất / production rate (grm/hr): 50 m3/h/m2
Áp suất làm việc/ Pressure Working: 0.5 – 2 kg/cm3

Nhiệt độ hoạt động: 1-50 độ C
Khớp nối/ Union Connection (mm ): 50.8
Loại cát sử dụng /Filter Type: 0.4 – 0.8mm, 250 kg
Kiểu Hồ bơi / Pool Type: Gia đình

Bình lọc cát bể bơi D=800mm được thiết kế theo kiểu van đứng đồng thời trang bị van ngang 6 chức năng đã mang tới nhiều tính năng ưu việt cho sản phẩm trong quá trình hoạt động. Bộ lọc được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện nay, với chất liệu được làm từ composite nhựa tổng hợp liền khối gia cố cùng sợi thủy tinh.

Sợi thủy tinh bao quanh bên ngoài khiến sản phẩm cố độ bền, khả năng chống ăn mòn khi hoạt động trong môi trường có chứa nhiều hóa chất, hiệu suất làm việc cao và công suất lọc nước lớn.

Bộ lọc thường được sử dụng cho những bể bơi có diện tích trung bình hoặc xử lý nước cho hệ thống nước thải công nghiệp,…

2. Máy bơm lọc 3HP

Xuất xứ: China

Model: MXB300

Lưu lượng Q=30m3/hr, H=10M

Vỏ bơm bằng nhựa chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh

Động cơ TEFC, Ip 55 bảo vệ, lớp F 60

Đặc điểm sản phẩm máy bơm lọc  3HP

 

Máy bơm lọc Minder 3HP là sản phẩm máy bơm lọc được chế tạo trên nguyên liệu là nhựa có độ bền cao.Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI. Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao. Công tắc khí nén Tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện

Thiết bị lọc sẽ trong nước trong bể bơi, tiêu diệt những chất có hại sinh ra trong quá trình vận hành bể bơi thông minh như rong rêu, tảo và các chất lửng khác.

Ngoài việc sử dụng hệ thống lọc các nhà vận hành bể bơi còn phải kết hợp thêm một số các hóa chất khác cho việc xử lý nước cho bể bơi như: Clo, chất trợ lắng, axit HCL…

Ví dụ như: Trong quá trình sử dụng nguồn nước trong bể bơi sẽ chuyển dần sang màu đục không còn trong như ban đầu ta có thể cho bột trợ với tỉ lệ 5g/1m3 nước sau đó ta bật máy bơm lọc chuyển van bình lọc về chế độ tuần hoàn cho hóa chất được trộn đều trong bể. Sau đó ta tắt máy bơm để yên tĩnh 3-4 tiếng cho các chất lửng lắng xuống đáy bể rồi dùng bàn hút tám bánh hút cặn lắng đáy bể, lúc này ta có thể bật máy sang chế độ lọc hoặc chế độ xả thải nếu các chất lắng cặn quá bẩn. Tương tự như thế ta có thể sử dụng hệ thống lọc cho các công đoạn xử lý nước khác

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI DI ĐỘNG THÔNG MINH, xử lý nguồn nước cho bể bơi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo