MÁY LỌC GÁC THÀNH HỒ BƠI

MÁY LỌC GÁC THÀNH HỒ BƠI

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
MÁY LỌC BỂ BƠI THÔNG MINH               Máy lọc nước bể bơi là hệ thống lọc nước bể bơi trả nước trực tiếp với chế độ cao tốc kết hợp với vòi phun phụ trợ được dùng như một công cụ để massage. Đây là sản..

MÁY LỌC BỂ BƠI THÔNG MINH

 

            Máy lọc nước bể bơi là hệ thống lọc nước bể bơi trả nước trực tiếp với chế độ cao tốc kết hợp với vòi phun phụ trợ được dùng như một công cụ để massage. Đây là sản phẩm của các công trình thiết kế và xây dựng bể bơi thông minh theo xu hướng hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, lọc bể bơi thông minh có thể tạo ra dòng chảy với vận tốc lên tới 25km/h giúp người bơi có cảm giác thoải mái như bơi ngược dòng.


            Máy lọc nước bể bơi thông minh là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến với chế độ vận hành tự động, khả năng làm việc thông minh cùng chế độ bảo hành nghiêm ngặt với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tiết kiệm năng lượng khi vận hành

+ Khả năng tự hoạt động theo giờ tự động

+ Chế độ tiêm hóa chất tự động

+ Khả năng lọc được những cặn bẩn siêu nhỏ

Thiết bị lọc nước hồ bơi có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích bên trong bể bơi, đây là dòng máy lọc thông minh không đường ống nên việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

            Máy lọc nước bể bơi có công suất cực lớn, khả năng lọc sạch cặn bã và vi khuẩn trong bể bơi tốt, thiết kế nhiều chức năng đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với công suất hoạt động của từng bể. Có các loại máy lọc nước bể bơi gia đình và kinh doanh, do đó Quý khách có thể mua một máy lọc nước bể bơi phù hợp nhất với kiểu dáng, loại hình bể bơi, thể tích lẫn phong cách bể của mình.

            Giá máy lọc nước bể bơi cũng khá rẻ, giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu khi xây dựng bể bơi.

            Bể bơi Ba Miền luôn mang đến những điều mới lạ cho các e thiếu nhi và các hộ gia đình, gắn kết sự yêu thương lại gần nhau hơn.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 0917.706.622

Email: qcbamien@gmail.com

Website: www.beboilapghep.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo