MÔ HÌNH BỂ BƠI KINH DOANH

MÔ HÌNH BỂ BƠI KINH DOANH

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
MÔ HÌNH BỂ BƠI KINH DOANH Bạn đang có ý định kinh doanh hồ bơi nhưng chưa biết mô hình hồ bơi hay thiết kế hồ bơi kinh doanh như thế nào? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp khi bạn đến với Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền một công ty xây..

MÔ HÌNH BỂ BƠI KINH DOANH

Bạn đang có ý định kinh doanh hồ bơi nhưng chưa biết mô hình hồ bơi hay thiết kế hồ bơi kinh doanh như thế nào? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp khi bạn đến với Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền một công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Tất cả những câu hỏi đó là những câu hỏi cần phải có khi muốn tạo cho mình một hồ bơi kinh doanh, những khách hàng của Bể bơi lắp ghép Ba Miền đều có cho mình những câu hỏi như thế. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Bể bơi lắp ghép Ba Miền xin giới thiệu đến quý khách các quy trình để tạo cho mình một mô hình hồ bơi kinh doanh.

1 Những việc đầu tiên cần làm để tạo ra một hồ bơi kinh doanh

– Nắm bắt được xu thế của thực tế, về việc vui chơi giải trí dưới nước của người dân xung quanh địa điểm cần kinh doanh

– Lựa chọn địa điểm để thực hiện xây dựng hồ bơi, lưu ý nên chọn những địa điểm có thể di chuyển thuận lợi, gần khu dân cư.

– Xem xét địa điểm bạn muốn kinh doanh có đối thủ cạnh tranh hay không, có những thuận lợi và khó khăn nào.

– Lựa chọn cho mình một công ty chuyên về hồ bơi để giúp bạn xây dựng, tư vấn và cung cấp vật liệu. Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền với thương hiệu Best pool là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

2 Tiến hành xây dựng hồ bơi

– Quỹ đất tối thiểu để xây dựng một hồ bơi kinh doanh là 200m2, nếu bạn muốn quy mô của mình lớn hơn để mở thêm các dịch vụ

– Bản thiết kế và kế hoạch xây dựng cho hồ bơi, bước này bạn sẽ được công ty tư vấn và đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất.

– Tiến hành xây dựng hồ bơi.

3 Chọn thiết bị và ngoại thất cho hồ bơi kinh doanh

– Chọn máy lọc nước cho hồ bơi, thường là máy lọc nước âm tường để đảm bảo chất lượng nước cho hồ bơi, máy có thể lọc nước với lưu lượng lớn, diện tích rộng.

– Chọn gạch nền, đối với hồ bơi kinh doanh ánh mắt nhìn rất là quan trọng, nên chọn cho mình những màu gạch tươi sáng làm tăng vẻ đẹp trong xanh của màu nước như màu trắng hay xanh ngọc. Nếu bạn muốn có sự khác biệt hơn có thể chọn loại gạch mosaic loại gạch này sẽ làm cho hồ bơi của bạn trở nên rất khác biệt và sang trọng

– Chọn đèn led cho hồ bơi: công dụng của đèn led là chiếu sáng cho hồ bơi mặt khác còn tạo nên màu sắc  cho hồ bơi nếu bạn muốn, thông thường người ta hay chọn led P100 vì nó có độ bền cao, khả năng chiếu sáng tốt

– Chọn cầu thang cho hồ bơi: cầu thang phải chống bị oxi hóa vì nó tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước, vật liệu thường được dùng đó là inox.

– Trang bị phao bơi, phao cứu sinh để đảm bảo an toàn bơi cho các khách hàng.

– Trang bị bộ vệ sinh hồ bơi vì hồ bơi kinh doanh nơi rất nhiều người sử dụng chung nguồn nước nên việc vệ sinh rất quan trọng.

– Lắp đặt cầu trượt liên hoàn nếu bạn muốn tạo thêm nơi vui chơi cho mọi người để thu hút khách.

4 Tạo thêm các dịch vụ cho hồ bơi

– Dịch vụ cho thuê đồ bơi

– Dịch vụ thuê địa điểm tổ chức hội thi thể thao, tổ chức dạy bơi cho trẻ em ..

– Dịch vụ đồ uống trong hồ bơi

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Facebook: Bể bơi lắp ghép Ba Miền

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo