ỐNG THU MẶT NƯỚC HỒ BƠI.

ỐNG THU MẶT NƯỚC HỒ BƠI.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Phụ kiện bể bơi: ống thu mặt nước Skimmer Tại bất cứ bể bơi nào đều có thể thấy ở thành bể lắp đặt một vật dụng bằng nhựa, màu trắng và dòng nước xung quanh miệng thiết bị đó có sự xao động nhẹ. Đó chính là ống thu mặt nước Skimmer...

Phụ kiện bể bơi: ống thu mặt nước Skimmer

Tại bất cứ bể bơi nào đều có thể thấy ở thành bể lắp đặt một vật dụng bằng nhựa, màu trắng và dòng nước xung quanh miệng thiết bị đó có sự xao động nhẹ. Đó chính là ống thu mặt nước Skimmer.

Trong mặt hàng thiết bị bể bơi, Skimmer được xếp vào danh mục phụ kiện bể bơi. Nó là phụ kiện nhưng vai trò của loại phụ kiện này rất lớn đối với vấn đề mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng yên tâm bơi lội.

Vai trò chính của phụ kiện bể bơi Skimmer

Skimmer là ống thu mặt nước được lắp đặt ở thành bể bơi gần phía trên mặt nước. Với thiết kế của Skimmer có thể lắp đặt được ở tất cả các bể bơi như bể bơi bê tông, bể bơi đúc sẵn bằng nhựa PVC hay bể bơi được gia cố từ sợi thủy tinh. Sự linh hoạt của thiết bị thu mặt nước bể bơi này là điều kiện để nó có mặt ở tất cả các bể bơi.
Mục đích chính của việc lắp đặt Slimmer đó là gia tăng chức năng lọc nước sạch cho bể bơi. Như đã biết, bình lọc bể bơi hay máy bơm đều có chức năng lọc. Tuy nhiên, hệ thống lọc nước tuần hoàn chính đó chỉ có khả năng lọc nước siêu sạch, loại bỏ các chất cặn bã nhỏ. Còn đối với những rác thải,lá cây, nhánh cây rơi rụng xống hồ và lơ lững trên mặt nước thì Skimmer sẽ phát huy tác dụng thu hết chúng vào giỏ lọc.
Vai trò chính của phụ kiện thu mặt nước bể bơi đó thu các chất lạ trên bề mặt nước bể bơi để hỗ trợ quá trình lọc nước diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hầu hết các bể bơi kinh doanh xây dựng ngoài trời đều không thể bỏ qua thứ thiết bị này.

Cấu tạo của ống thu mặt nước bể bơi Skimmer

Hình ảnh các bộ phận cấu thành Skimmer

Skimmer được làm từ nhựa ABS chất lượng cao có khả năng chống bị ăn mòn, mục nát trong môi trường nước, kể cả nước có chứa hóa chất bể bơi.
Hình dáng và kích thước của các loại Skimmer hiện hành

Chức năng hoạt động của từng bộ phận Skimmer và sơ đồ lắp đặt

  • Nắp là phần đầu tiên và dễ thấy nhất của skimmer. Nhiệm vụ của nó là ngăn các mảnh rác thải lớn lọt vào hệ thống tuần hoàn của bể bơi
  • Miệng là lỗ hút nước và bụi bẩn, rác thải vào hệ thống lọc. Kích thước của miệng sẽ quy định độ lớn của rác thải mà nó có thể hút vào.
  • Giỏ lọc là quan trọng nhất, giỏ lọc giúp giữ lại những mảnh vụn lớn như lá, cành cây hay những thứ có thể làm tắc nghẽn bộ lọc.
Nó được ưu tiên lắp đặt cho thiết kế bể bơi ngoài trời.
Sơ đồ lắp đặt:
***Liên hệ mua và lắp đặt thiết bị phụ kiện bể bơi Skimmer:
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BA MIỀN
VPGD: Phố Lê Lợi – P. Nam Thành – TP Ninh Bình
Hotline: 0229.6.270.292 – 0916.935.848

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo