Phao bơi cá voi

Phao bơi cá voi

Giá chỉ từ: 299.000
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: còn hàng
Chi tiết sản phẩm:  Mã sản phẩm:  Bestway 41009 – Chất liệu: Vinyl. Đây là chất liệu cao cấp dùng để sản xuất các sản phẩm bơm hơi. Chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, không có mùi khó chịu, không bị phai màu khi sử..

Chi tiết sản phẩm:

 Mã sản phẩm:  Bestway 41009

– Chất liệu: Vinyl. Đây là chất liệu cao cấp dùng để sản xuất các sản phẩm bơm hơi. Chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, không có mùi khó chịu, không bị phai màu khi sử dụng, cực kì an toàn với trẻ nhỏ, không gây thương tích cho bé khi sử dụng.

– Hình dáng: Phao bơi Bestway 41009 được thiết kế mô phỏng hình dáng chú cá voi đáng yêu, là người bạn đại dương quen thuộc với các bé. Với thiết kế này Phao bơi Bestway 41009 có phần tay cầm để bé có thể dễ dàng nắm chắc khi nghịch dưới nước. Phao có thể cho phép hai bé cùng sử dụng.

– Màu sắc: Đen trắng, giúp bé thật nổi bật trong các hoạt động dưới nước

– Kích thước: Dài 203 cm x Rộng 102 cm

– Đối tượng sử dụng: Dành cho các bé >3 tuổi với khối lượng tối đa là 60kg

– Cách sử dụng: Vô cùng đơn giản, tất cả việc bạn cần làm là sử dụng đồ bơm hơi đi kèm sản phẩm để làm căng phao. Khi không sử dụng nữa bố mẹ hãy tháo van hơi và xả sạch hơi trong phao là có thể dễ dàng gấp gọn và bảo quản. Sản phẩm phao bơi Bestway có thể sử dụng trong mọi địa điểm diễn ra các hoạt động dưới nước như bể bơi, bãi biển, hồ bơi….

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website:https://beboilapghep.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP.Ninh Bình

Điên thoại: 0917.706.622 – 0982.419.410

Email: qcbamien@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo