Phao bơi chống lật cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Phao bơi chống lật cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Giá chỉ từ: 90.000
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: còn hàng
Phao bơi Bestway 32027 chống lật Phao bơi là phụ kiện bơi không thể thiếu của các bé, đặc biệt là với những bé nhỏ tuổi, chưa biết bơi. Một trường hợp khá phổ biến khi các bé sử dụng phao bơi hiện tượng lật phao. Điều này gây nguy hiểm với..

Phao bơi Bestway 32027 chống lật

Phao bơi là phụ kiện bơi không thể thiếu của các bé, đặc biệt là với những bé nhỏ tuổi, chưa biết bơi. Một trường hợp khá phổ biến khi các bé sử dụng phao bơi hiện tượng lật phao. Điều này gây nguy hiểm với bé vì phản xạ với nước của trẻ còn kém. Bé thường hoảng loạn, dễ bị sặc nước mỗi khi phao bị lật. Được thiết kế thông minh với khả năng chống lật tối ưu Phao bơi Bestway 32027 trở thành lựa chọn thông thái của các bố mẹ cho bé vào mùa hè này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Mã sản phẩm: Bestway 32027

– Chất liệu: Vinyl độ dày 0.21mm.  Đây là chất liệu cao cấp chuyên dụng để sản xuất các sản phẩm bơm hơi. Chất liệu được kiểm nghiệm an toàn với trẻ nhỏ, không chứa hóa chất độc hại, không mùi khó chịu, không bị phai màu khi sử dụng. Bên cạnh đó Vinyl còn là loại vật liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, không bị ăn mòn.

– Màu sắc: Vàng

– Kích thước: Đường kính 69 cm

– Cách sử dụng: Sản phẩm có van khí nên thuận tiện khi sử dụng cũng như khi cất giữ, bảo quản. Sử dụng cho hồ bơi, bể bơi

– Độ tuổi sử dụng : 1-2 tuổi

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website:https://beboilapghep.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP.Ninh Bình

Điện thoại: 0917.706.622 – 0982.419.410

Email: qcbamien@gmail.com

 

 

 

Contact Me on Zalo