Sở hữu chiếc bể bơi cho gia đình thật đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí

Bạn thân mến!

“Nếu bạn muốn trang bị bể bơi riêng cho ngôi nhà mơ ước của mình” thì đây là thông tin giá trị nhất bạn từng biết đến. Mơ ước của bạn ngày nay trở thành hiện thực một cách dễ không tưởng cho dù bạn là ai, kể cả tiềm lực tài chính của bạn không quá dư dả.

Bạn có bao giờ nghĩ đến 1 sản phẩm bể bơi hiện đại, trang bị lọc và phụ kiện đầy đủ mà lại không phải xây dựng phức tạp khó khăn vất vả, thay vào đó lại được lắp đặt chỉ trong vòng 1 ngày?

Theo truyền thống bạn sẽ phải bỏ ra tầm 200triệu để xây cho mình 1 bể bơi thì ngày nay cùng với số tiền đó có lẽ bạn có thể làm từ 3 đến 4 bể bơi hiện đại. Liệu có tin được không…?

Bạn sẽ nhận ra ngay đó là điều hoàn toàn có thể khi bạn đọc tiếp những dòng giới thiệu về sản phẩm của chúng tôi.

Nhưng trước tiên bạn hãy nghiệm lại cho tôi, xem có phải bạn từng trải qua những điều này:

– Thời tiết nóng nực và bạn ngồi trong nhà và tự nhủ, giá mà mình có cái bể bơi trong nhà để có thể ngâm mình bất cứ lúc nào thì sướng phải biết.

– Bạn xem trên mạng những ngôi nhà hiện đại và ao ước có một bể bơi đẹp như thế nhưng rồi vỡ mộng vì mình không có đủ khả năng kinh tế.

– Bạn có khoản tiền đủ xây bể bơi, rồi phải đầu tư rất nhiều thời gian công sức đi tìm tòi, chọn lựa đơn vị thi công phù hợp nhưng kết quả hoàn thiện, vận hành không đúng như ý của bạn.

– Bạn thấy rằng bể xây dựng bê tông khi hỏng hóc, cần sửa chữa sẽ thực sự tốn kém thời gian và sức lực.

– Bạn tốn 1 diện tích lớn xây bể bơi nhưng rồi mùa đông nó sẽ lại trở thành thứ làm tốn diện tích cho ngôi nhà bạn. Rồi chưa kể tới 5-10 năm bạn lại có thay đổi, muốn dịch chuyển bể bơi qua chỗ khác (điều này là không thể mà chỉ có lấp chỗ này đào chỗ khác chi phí nhân đôi…)

– Hay bạn muốn kinh doanh, mùa hè bạn nảy ra ý tưởng làm dịch vụ bể bơi công cộng, nhưng ý nghĩ cũng vụt tắt vì chi phí đầu tư quá tốn kém dẫn đến thời gian hoàn vốn lâu.

Thật quá đau đầu và phức tạp!

Tóm lại có vô vàn lý do rất thực tế đã ngăn cản việc bạn sở hữu một bể bơi riêng cho mình.

Nhưng xin hãy đừng lo lắng, chúng tôi được tạo ra là để phục vụ cho bạn.

Một loại bể bơi mới và cực kỳ tiện ích sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những rào cản trên. Giờ đây việc sở hữu một bể bơi đang nằm chắc trong tầm tay của bạn.

Sản phẩm Bể Bơi Ba Miền

–  Thành bể làm bằng vật liệu 3 lớp ép siêu bền, có khung nhôm hợp kim cường lực chắc chắn chống đỡ và chịu lực. Bể có thể lắp ghép nhanh chóng, tiện nghi và vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối dù trong bất cứ trường hợp nào. (Giải quyết hoàn toàn cho bạn vấn đề về tính di động và tháo lắp được)

Ba Miền là dòng bể bơi tiêu chuẩn Quốc tế, nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ và dây truyền sản xuất của Mỹ, tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao của hãng đảm bảo 100% sản phẩm khi xuất xưởng không lỗi, không lo thôi chất độc hại từ PVC không rõ nguồn gốc xuất xứ và tự bị ải mục vỏ bể sau 1-2 năm sử dụng như một số nơi sản xuất bể khác.

– Với các sản phẩm bể khung kim loại lớn, tuổi thọ bình quân sản phẩm từ 6-10 năm tùy vào điều kiện khí hậu và sử dụng của từng vùng miền.(Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm)

– Giá cả lại cực hợp lý đến nỗi bạn sẽ rất dễ dàng sở hữu nó mà không phải lăn tăn gì.

–  Máy lọc nước công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, công suất lọc nước 10.5m3 nước/giờ, tự tạo Clo từ muối mà không cần sử dụng hóa chất clo gây hại da mà lại tốn kém. (Tiện ích bạn không thể không để ý tới khi muốn đầu tư bể bơi)

– Trong trường hợp bạn có mục đích kinh doanh thì thời gian từ khi lắp đặt, đưa vào hoạt động đến lúc thu hồi vốn là cực kì nhanh chóng. Thu lời không khác gì bể truyền thống nhưng chi phí đầu tư và vận hành bảo dưỡng lại không còn là mối bận tâm.

Có rất nhiều người, đơn vị họ đã sử dụng và họ luôn cảm ơn chúng tôi vì đã mang đến cho họ sản phẩm tuyệt vời này. Dưới đây là một số hình ảnh thêm về sản phẩm:

Contact Me on Zalo