Thi công lắp đặt biển quảng cáo POPPY tại thành phố Ninh Bình

Thi công lắp đặt biển quảng cáo POPPY tại thành phố Ninh Bình

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: còn hàng
Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo từ quán ăn đến hiệu làm đầu và tất cả các nhu cầu làm biển quảng cáo. Tư vấn chuyên nghiệp , dịch vụ nhanh giá cả tốt.Bảo hành 1 Năm. Một trong yếu tố được nhiều người chú ý đến chính là tên..

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo từ quán ăn đến hiệu làm đầu và tất cả các nhu cầu làm biển quảng cáo. Tư vấn chuyên nghiệp , dịch vụ nhanh giá cả tốt.Bảo hành 1 Năm.

Một trong yếu tố được nhiều người chú ý đến chính là tên thương hiệu các quán ăn,hay các tiệm làm đầu…..Cùng quảng cáo Ba Miền mang đến phong cách riêng cho cửa hàng của mình.

Trên địa bàn thành phố Ninh Bình biển quảng cáo do Công ty CP Ba Miền đã lắp đạt và thi công rất nhiều các hộ gia đình hay các công ty nhỏ hoặc công ty lớn.

Quảng cáo Ba Miền cảm ơn sự tin tưởng của quý khách đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi đến mọi nẻo đường./

Khi có nhu cầu Làm biển quảng cáo  quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • ĐC: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Tel:0917.706.622 – 0982.419.410
  • Mail: qcbamien@gmail.com

Biển quảng cáo bạt HiflexBiển quảng cáo AluminiumBiển quảng cáo LedBiển đồngBiển inox, Chữ nổi các loạiHộp đèn siêu mỏngTổ chức sự kiệnBể bơi lắp ghép

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo