THIẾT KẾ HỒ BƠI XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC

THIẾT KẾ HỒ BƠI XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ BƠI XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC Ngày nay xây dựng hồ bơi trường học luôn được các lãnh đạo nhà nước quan tâm và chú trọng. Với phong trào xóa nạn mù bơi cho các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đầu tư để phát triển..

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ BƠI XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC

Ngày nay xây dựng hồ bơi trường học luôn được các lãnh đạo nhà nước quan tâm và chú trọng. Với phong trào xóa nạn mù bơi cho các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đầu tư để phát triển thể chất và tinh thần cho học sinh tại các trường học là vô cùng cần thiết; và xây dựng bể bơi trường học là một biện pháp với nhiều ưu tiên.

1. Kết cấu chịu lực của bê tông cốt thép trong thiết kế hồ bơi

Thiết kế kết cấu hồ bơi luôn là bài toán gây nhiều tranh cãi khi xây dựng mô hình chịu tải của bể.

Trong những năm qua đã có nhiều mô hình gia tải và phương pháp tính toán khác nhau được áp dụng và kết quả thu được cũng rất khác nhau. Ở Việt Nam hiện nay hệ thống kết cấu chịu lực của các loại hồ bơi đặc biệt là các loại hồ bơi thi đấu lớn chiếm một tỉ trọng kinh tế khá lớn dự toán xây dựng các loại công trình này bởi hệ thống gia cố móng hoàn toàn sử dụng cọc ép rất tốn kém.

2. Nguyên lý hệ thống lọc hồ bơi trường học

  • Một nguyên tắc cơ bản nhất là khi thiết kế cần lưu ý là nước đẩy vào từ đầu nông và hút ra từ đầu sâu và được bố trí sao cho tận dụng được tối đa công suất lọc. Nhiều bể đầu đẩy vào và đầu hút ra quá gần nhau nên nước sau khi được lọc và xử lý sạch đưa vào bể đã lại quay vào lọc lại trong khi đó nước bẩn tồn lại trong bể cứ luẩn quẩn tại các góc bể.
  • Thiết bị lọc cát có 2 loại: loại chất lượng cao 30m3/m2 và loại thông dụng 50m3/h/m2 (cùng một khối lượng nước lọc qua diện tích lọc càng lớn lọc càng hiệu quả). Hầu hết các hồ bơi ở Việt Nam đều sử dụng loại 50m3/h/m2 vì giá thành thiết bị chỉ bằng 0,75% giá thiết bị lọc chất lượng cao 30m3/h/m2

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Facebook: Bể bơi lắp ghép Ba Miền

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo