TÌM HIỂU VỀ BỂ BƠI LẮP GHÉP

Bể bơi lắp ghép là sản phẩm được thi công lắp ghép bằng vật liệu nhẹ, dễ dàng sử dụng và di chuyển, giá thành thấp hơn so với xây dựng bể bơi bằng bê tông. Có rất nhiều loại diện tích bể bơi phù hợp cho từng khách hàng.

So với bể bơi được xây dựng bằng bê tông, xi măng thì bể bơi lắp ghép có thể nói là tiện hơn rất nhiều, nhiều kích cỡ tùy theo mục đích nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc địa điểm kinh doanh. Nếu trước đây, gia đình muốn xây một bể bơi để sử dụng thì tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Còn giờ đây, việc đó không còn khó khăn nữa, chỉ với vài chục triêu thậm chí vài triệu đồng, khách hàng đã có thể sử dụng cho mình một hồ bơi gia đình với khoảng 4-6 người.

Với các địa điểm kinh doanh hồ bơi thì sử dụng bể bơi lắp ghép sẽ mang lại hiệu quả rất cao, thời gian thu hồi vốn nhanh, bảo trì, bảo dưỡng, ít chi phí…

bể bơi lắp ghép thông minh,bể bơi trường học…..

Vật liệu để sản xuất bể bơi lắp ghép như:

  • Thành bể làm bằng nhựa PVC sơn 3 lớp siêu bền, an toàn trong môi trường nước và không độc hại.
  • Khung bể làm bằng nhôm hợp kim cường lực siêu chắc và khỏe hoặc thép chịu sơn tĩnh điện đảm bảo trong điều kiện môi trường nước có clo hoặc môi trường nước muối.
  • Phụ kiện thông thường: cầu thang, tấm phủ bể, tấm lót bể, bộ vệ sinh bể bơi đa năng, bộ bóng truyền bể bơi, máy lọc nước.

Với sản phẩm bể bơi lắp ghép của Bể bơi Ba Miền khách hàng sẽ được tư vấn quy trình kinh doanh bể bơi thu hồi vốn nhanh, sản phẩm bảo hành từ 12-24 tháng.

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Ba Miền  luôn mang lại niềm tin cho khách hàng!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
+ Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi. ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).
Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Contact Me on Zalo