TƯ VẤN XÂY DỰNG BỂ BƠI KẾT HỢP

TƯ VẤN XÂY DỰNG BỂ BƠI KẾT HỢP

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
TƯ VẤN XÂY DỰNG BỂ BƠI KẾT HỢP Trên thị trường hiện có hai loại bể bơi: + Bể bơi xây dựng + Bể bơi lắp ghép (Bể bơi di động): là bể bơi mới ở Việt Nam, ngoài ra còn có các tên gọi khác như bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung..

TƯ VẤN XÂY DỰNG BỂ BƠI KẾT HỢP

Trên thị trường hiện có hai loại bể bơi:
+ Bể bơi xây dựng
+ Bể bơi lắp ghép (Bể bơi di động): là bể bơi mới ở Việt Nam, ngoài ra còn có các tên gọi khác như bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại
        Bể bơi lắp ghép (Bể bơi di động)                          Bể bơi xây dựng

Bể bơi xây dựng:
– Ưu điểm: Bể bơi xây dựng có độ bền cao
– Nhược điểm:
+ Chi phí để xây dựng bể quá cao, vượt quá khả năng của người dùng. Vì thế kinh phí xây dựng bể gấp khoảng 10-15 lần bể bơi khung kim loại.
+ Thành bể có thể nguy hiểm với trẻ em

Bể bơi khung kim loại ( bể bơi di động)

Ưu điểm:
+ Là bể bơi mới nhất ở Việt Nam, giá thành rẻ chỉ bằng 1/10 đến 1/15 bể bơi xây dựng, trong đó đã bao gồm cả hệ thống lọc đi kèm.

Ảnh kết hợp bể bơi lắp ghép và xây dựng

+ Rất an toàn cho trẻ em
+ Bể được lắp ghép bằng khớp nối đơn giản nhưng chắc chắn, bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau, có thể cất bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.
– Nhược điểm:
+ Bể bơi khung kim loại có độ bền theo thời gian nhất định.
Trên đây là chúng tôi nêu ra những ưu và nhươc điểm của 2 loại bể bơi. Nếu gia đình bạn có nhu cầu xây dựng bể bơi nhưng chi phí cho việc xây dựng này là quá cao thì bạn có thể tham khảo cách kết hợp giữa bể bơi lắp ghépbể bơi xây dựng như khách hàng của chúng tôi đang làm. Vừa giảm được nhiều chi phí mà view cũng rất đẹp.
Trên đây là ảnh thực tế bên trong sử dụng bạt 3 lớp PVC công nghê Hàn Quốc. Thành bể có thể xây dựng như bể bơi thông thường./
Nếu có nhu cầu lắp ghép bể bơi, xây dựng bể bơi hay bể bơi kết hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Luôn phục vụ các bạn tận tình, chu đáo.
  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Contact Me on Zalo