VẬT LIỆU ỐP LÁT BỂ BƠI

VẬT LIỆU ỐP LÁT BỂ BƠI

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Nguyên liệu tạo ra vật liệu ốp lát bể bơi là gì Vật liệu ốp lát bể bơi thường sử dụng là loại gạch mosaic. Đây là loại gạch dùng chuyên cho việc ốp bể bơi, giúp cho bể bơi thêm sang trọng và tạo ra các hình ảnh lạ mắt, độc đáo. Ngoài ra..

Nguyên liệu tạo ra vật liệu ốp lát bể bơi là gì

Vật liệu ốp lát bể bơi thường sử dụng là loại gạch mosaic. Đây là loại gạch dùng chuyên cho việc ốp bể bơi, giúp cho bể bơi thêm sang trọng và tạo ra các hình ảnh lạ mắt, độc đáo. Ngoài ra còn có gỗ lát ngoài trời đẹp, phù hợp với không gian bể bơi.

Gạch  bể bơi làm từ chất liệu đa dạng : gốm, đá, thủy tinh kết hợp với các màu sắc đa dạng sẽ tạo ra sự hứng khởi,  và làm nổi bật màu của nước. Với gạch mosaic, chúng ta có thể sáng tạo ra rất nhiều hình thù cho hồ bơi, từ thác nước, ngọn núi, dòng sông, … cho đến các hình lạ mắt khác. Gạch mosaic được chọn là mẫu gạch bể bơi chất lượng, bền, đẹp.

Vật liệu ốp lát bể bơi mosaic

Được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800 – 1300oC, sau đó được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm. Hiện nay, gạch hồ bơi có rất nhiều loại như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá…

Gạch mosaic bể bơi đa dạng màu sắc đẹp dùng được trong  phòng khách, phòng tắm, hồ bơi, phòng xông hơi, bồn sục…đường viền cho ngôi nhà. Và  gạch mosaic dùng  để trang trí cho các nhân vật, tranh theo hình mẫu, hình .

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được những sản phẩm tốt nhât.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành  – TP Ninh Bình.

Hotline: 0982.419.410 –   091770.66.22

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Contact Me on Zalo