Vệ sinh hồ bơi lắp ráp gia đình

Vệ sinh hồ bơi lắp ráp gia đình

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bạn đang sở hữu hồ bơi lắp ráp mini cho gia đình nhỏ của mình. Vì là môi trường nước tắm nên sự phát triển của vi sinh vật, rêu tảo… là điều tất yếu. Nhưng việc vệ sinh hồ bơi làm bạn khó khăn. Qua bài viết này, Bể bơi Ba Miền hi vọng..

Bạn đang sở hữu hồ bơi lắp ráp mini cho gia đình nhỏ của mình. Vì là môi trường nước tắm nên sự phát triển của vi sinh vật, rêu tảo… là điều tất yếu. Nhưng việc vệ sinh hồ bơi làm bạn khó khăn. Qua bài viết này, Bể bơi Ba Miền hi vọng sẽ tháo gỡ được những khó khăn của bạn.

Vệ sinh hồ bơi lắp ráp mini gia đình

Thông thường kích thước hồ bơi lắp ráp khá là nhỏ, với dung tích thông dụng là 3-5 m3 nước 1 bể. Vì thế việc lọc sạch nước là hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần đầu tư thêm bộ lọc với chi phí chỉ từ 800.000đ. Bộ lọc sẽ giúp loại bỏ những chất lửng lơ, rác trong nước.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng thêm hóa chất Clorin xử lý nước. Hóa chất này là an toàn ( áp dụng xử lý nước sinh hoạt hằng ngày) vì thế sẽ không ảnh hưởng đến các con. Clorin sẽ có tác dụng khử khuẩn, hạn chế rong rêu phát triển trong nước.

Nếu bạn không sử dụng bộ lọc, bạn có thể sử dụng Clorin và thay nước thường xuyên (Từ 5-10 ngày thay nước 1 lần tùy vào chất lượng nước). Vì bể nhỏ, dung tích nước chứa ít nên việc thay nước thường xuyên rất dễ dàng và chi phí cũng không cao.

Xem thêm:

  • Bể bơi mini BestPool 203008, KT: Rộng 2m x Dài 3m x Cao 0.8m
  • Bể bơi mini BestPool 162806, KT: Rộng 1.6m x Dài 2.8m x Cao 0.6m

Để được tư vấn thêm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

VP HCM: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP HN:Số 192 đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Xưởng gia công ép bạt PVC của Bể bơi Ba Miền

 

Gian hàng Showroom của Bể bơi lắp ghép Ba Miền

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

 

Contact Me on Zalo