Bể bơi di động- Giải pháp tốt nhất cho việc Thực hiên Chương trình phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em năm 2018

BỂ BƠI LẮP GHÉP, BỂ BƠI THÔNG MINH

GIẢI PHÁP CHO VIỆC THỰC HIÊN CHƯƠNG TRÌNH PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC 2018

Trong những năm gần đây, có rất nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra đặc biệt là đối với trẻ em. Trước thực trạng như vậy nhiều trường học và hộ kinh doanh quyết định đầu tư bể bơi di động, bể bơi lắp ghép thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học bơi cho trẻ em.

Việc lựa chọn bể bơi di động, bể bơi thông minh để kinh doanh là lựa chọn tốt nhất bởi  giá của bể bơi lắp ghép chỉ bằng 1/10 chi phí xây dựng bể bơi truyền thống; có thể dễ dàng tháo, lắp, di chuyển đến những vị trí khác nhau nên thuận tiện cho việc bảo quản và cất gọn khi không sử dụng.

Đồng thời, việc đưa Bể bơi di động vào hoạt động tại địa phương không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực, thể chất, và thể hình cho các em thiếu nhi, mà còn hạn chế được tình trạng đuối nước xảy ra ở trẻ nhỏ.

Bể bơi lắp ghép được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền với các tính năng nổi trội như sau:

 + Bể bơi lắp ghép là sản phẩm bể bơi mới được thiết kế, thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp nhập khẩu trực tiếp chính hãng có khả năng chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải bạt lên đến 15 năm. Bạt được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí kể cả khi sử dụng các loại hóa chất khi tẩy rửa vệ sinh bể – gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.

+ Chân bể bơi sử dụng thép cao cấp được gia công uốn bằng máy uốn chuyên dụng để gia tăng khả năng chịu lực. Chân bể được sản xuất trọng quy trình khép kín, sử dụng sơn tĩnh điện ngoài trời chuyên dụng, sấy đủ thời gian, khả năng chống ăn mòn cực cao. Khác hẳn với chất lượng của các đơn vị nhỏ lẻ khác sử dụng ống thép mỏng, sơn phun phủ nên rất dễ bong tróc, bị ăn mòn theo thời gian.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292

Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Contact Me on Zalo