Phao bơi  giành cho trẻ dưới 3 tuổi

Phao bơi giành cho trẻ dưới 3 tuổi

Giá chỉ từ: 242.000
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: còn hàng
Phao bơi Bestway con rùa 41041 Phao bơi là phụ kiện bơi không thể thiếu của các bé. Ngoài tác dụng chính là đảm bảo an toàn trong những giờ chơi dưới nước của con, phao bơi còn là đồ chơi bể bơi vui nhộn của các bé. Các bé có thể tha đồ đùa..

Phao bơi Bestway con rùa 41041

Phao bơi là phụ kiện bơi không thể thiếu của các bé. Ngoài tác dụng chính là đảm bảo an toàn trong những giờ chơi dưới nước của con, phao bơi còn là đồ chơi bể bơi vui nhộn của các bé. Các bé có thể tha đồ đùa nghịch dưới nước với những chiếc phao bơi sặc sỡ, nổi bật.

1. Thông tin sản phẩm

– Loại: Phao bơi

– Màu sắc sản phẩm: xanh lá, mô phỏng chú chú rùa đại dương là động vật biển yêu thích của các bé. Chắc chắn với thiết kế độc đáo này sẽ thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khiến bé thêm hứng khởi với những hoạt động vui chơi dưới nước.

– Chất liệu: Vinyl. Đây là chất liệu được kiểm định là cực kì an toàn với người sử dụng, đặc biệt là với các bé. Không chỉ an toàn, VInyl còn là dạng chất liệu cực kì mềm mại với làn da trẻ nhỏ và có độ bền tương đối cao.

– Kích thước:  Dài 136 cm x Rộng 131 cm x Cao 69 cm

– Đối tượng sử dụng: Phù hợp với trẻ >3 tuổi, khối lượng chịu tối đa: 60kg

– Cách sử dụng: Sử dụng cho hồ bơi, bể bơi, bãi biển. Sản phẩm được thiết kế với van hơi để dễ dàng bơm hơi vào làm căng phao khi muốn sử dụng hoặc tháo xả hơi ra khỏi sản phẩm khi muốn cất giữ, bảo quản. Chúng tôi có kinh doanh thêm các phụ kiện bơm hơi cho phao. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đâySản phẩm được thiết kế có tay cầm cho bé để bé dễ dàng nắm chắc khi nghịch dưới nước.

–  Chú ý: Trẻ em không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website:https://beboilapghep.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BA MIỀN

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP.Ninh Bình

Điện thoại: 0917.706.622 – 0982.419.410

Email: qcbamien@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo