5 lý do nên sử dụng thiết bị lọc nước bể bơi

Thiết bị lọc nước bể bơi là một trong những thiết bị cần thiết hàng

có tác dụng làm sạch và điều hòa nguồn nước ở trong bể bơi, phục vụ nhu cầu bơi lội của con người. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 lý do bạn nên sử thiết bị máy lọc nước bể bơi ngay hôm nay.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Được thiết kế là các sản phẩm rời. Bao gồm: Bình lọc cát, máy bơm và cát thạch anh. Việc vận chuyển và lắp đặt tại nơi sử dụng là vô cùng tiện lợi.

Thiết bị lọc nước bể bơi có khả năng vận hành dễ dàng. Nó tác động đến nguồn nước và làm sạch một cách hiệu quả. Đảm bảo nguồn nước xanh, sạch, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc xử lí thông minh

Hệ thống lọc xử lí thông minh có tác dụng lớn làm sạch nguồn nước. Dòng nước khi đi qua máy bơm kết hợp với bộ lọc cát, dưới sự lọc nước thẩm thấu từ từ cát lọc sẽ giữ lại những phần cặn bẩn. Khi nước trả lại hồ sẽ đảm bảo chất lượng tốt, sạch sẽ.. Khi cặn bẩn trong nước tích tụ nhiều trong bình lọc nước thì đồng hồ đo mức độ chạy về vạch đỏ. Lúc đó là đến lúc xả thải bộ lọc cho máy.

Độ bền cao ngay cả khi hoạt động ngoài trời

Van 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhựa tổng hợp liền khối gia cố lớp bố vải chịu lực cao, bọc ngoài là sợi thủy tinh cao cấp chống va đập và gia tăng độ bền của sản phẩm.

Hoạt động hiệu quả

Máy lọc nước hồ bơi là một loại máy bơm chuyên dụng dành riêng cho bể bơi. Sản phẩm này khác với các loại máy bôm, lọc nước thông thường. Máy bơm cần có sự kết hợp với bộ lọc cát. Bình lọc được điều khiển bằng các van đa cửa. Chính điều này tạo nên sự vận chuyển liên tục của dòng nước khi lọc.

Quy trình bảo dưỡng và thay thế vật liệu

Sau khoảng một năm chúng ta mới kiểm tra và thay mới cát một lần, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Đồng thời để đảm bảo hệ thống máy lọc hoạt động hiệu quả, chúng ta cũng cần bảo dưỡng máy lọc đúng thời điểm và đúng cách yêu cầu chuẩn về các bước kĩ thuật để đảm bảo sự lâu bền cho việc sử dụng hệ thống máy.

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

 

 

Contact Me on Zalo