Bình lọc cát hồ bơi giá rẻ nhất hiện nay

Bình lọc cát hồ bơi giá rẻ nhất hiện nay

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bình lọc cát hồ bơi  là thiết bị được dùng lọc nước sạch trong hồ bơi. Sản phẩm có vai trò “quan trọng” khi vận hành bể bơi. Đặc biệt với những bể bơi lớn và có thời lượng sử dụng nhiều. Thì việc lựa chọn lắp đặt bình lọc..

Bình lọc cát hồ bơi  là thiết bị được dùng lọc nước sạch trong hồ bơi. Sản phẩm có vai trò “quan trọng” khi vận hành bể bơi. Đặc biệt với những bể bơi lớn và có thời lượng sử dụng nhiều. Thì việc lựa chọn lắp đặt bình lọc nước bể bơi thích hợp là rất cần thiết.

Bình lọc bể bơi Kripsol (từ Tây Ban Nha)

Thiết kế với cấu tạo gồm nhiều lớp có vai trò như lọc nước, diệt vi khuẩn, lọc bụi bẩn,… Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, màu sắc phong phú. Kích thước đa dạng với nhiều kiểu dáng đẹp và thích hợp nhiều không gian thi công khác nhau. Bình lọc bể bơi hiện đại luôn có độ bền cao, chịu được va đập. Ăn mòn của hóa chất bể bơi nhờ những loại vật liệu cải tiến mới nhất.

Trên thị trường hiện nay. Có 2 dòng sản phẩm lọc nước đang được ưa chuộng nhất gồm: máy lọc nước bể bơi thông minh bình lọc cát bể bơi. Mỗi loại đều có những ưu điểm của riêng mình, Bể bơi Ba Miền hiện đang cung cấp cả 2 với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu danh tiếng thế giới:

★  Bình lọc bể bơi Kripsol (từ Tây Ban Nha)

★  Bình lọc bể bơi Procopi (từ Pháp)

★  Bình lọc bể bơi Emaux (từ HongKong)

★  Bình lọc bể bơi Mind

Bình lọc cát hồ bơi

Bình lọc cát hồ bơi

er (từ Trung Quốc)

★  Bình lọc bể bơi Pikes(từ Trung Quốc)

Bình lọc hồ bơi là bộ phận thiết yếu khi kiến tạo một bể bơi hiện đại nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn thiết kế hay thi công – lắp đặt chuyên nghiệp là điều khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi

.

 

Contact Me on Zalo