Cách lắp đặt bình lọc cát

Cách lắp đặt bình lọc cát

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Bình lọc cát là 1 trong phụ kiện bắt buộc phải có trong sử dụng bể bơi di động, bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép……           Cách lắp đặt bình lọc bể bơi? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn mua bình lọc bể bơi muốn biết...

Bình lọc cát là 1 trong phụ kiện bắt buộc phải có trong sử dụng bể bơi di động, bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép……

          Cách lắp đặt bình lọc bể bơi?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn mua bình lọc bể bơi muốn biết. Vì họ muốn tự hiểu biết về sản phẩm và đồng thời tự làm sau khi bảo hành bảo trì thiết bị sẽ chủ động hơn. Khi phải gọi một đơn vị lắp đặt nào qua sửa chữa cho.

Dưới đây Bể bơi Ba Miền xin được giới thiệu qua về cách lắp đặt bình lọc bể bơi 5 phút:

1.Tính toán thể tích bể bơi.

– Đầu tiên ta phải tính toán thể tích bể bơi của mình là bao nhiêu m3. Sau đó ta chọn mua bình lọc bể bơi với công suất tương ứng bể. Thường người ta tính chu trình lọc bể bơi từ 4 -5 tiếng hoặc tiết kiệm cho chi phí ban đầu thì từ 6 -7 tiếng. Vì đây là hệ lọc nước tuần hoàn.

2.Chọn bình lọc bể bơi.

– Bạn phải tìm hiểu bình lọc cát của hãng nào tốt và thuận tiện thay thế linh phụ kiện bình lọc. Vì sau vài năm hoạt  động một số phụ kiện bị hỏng như: gioăng, rắc co, tay gạt van bình lọc, van bình lọc….

– Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình lọc cát bể bơi có giá hợp lý nhất các bạn có thể tham khảo giá tại đây

 3.Cách lắp đặt bình lọc bể bơi.

Đây là vấn đề mà khách hàng cũng cần phải tìm hiểu về nó. Vì nó thuận tiện cho việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng sau này. Các bạn đọc kỹ từng bước sau:

– Bước 1: Ta lấy bình lọc bể bơi ra khỏi thùng và thao tác rửa bình bằng cách cầm vòi xịt và xả van nước dưới đáy bình, để khi ta xịt nước rửa trong bình được thoát những tạp chất ra ngoài, tránh ảnh hưởng vào van, gioăng, bình lọc trong khi hoạt động.

Xịt rửa bình lọc trước khi đổ cát:

– Bước 2: Lắp đặt những ống lược lọc phía dưới đáy bình đúng vị trí và nhẹ nhàng không để nứt hoặc cát sỏi vào bên trong. Nếu ống lọc bị một trong những vấn đề trên thì sẽ dẫn đến chất lượng nước lọc không đảm bảo, hoặc cát bị đẩy ra phía ngoài và làm thất thoát cát lọc.

– Bước 3: Đổ cát vào trong bình lọc, nhưng ta phải chú ý bịt ống màu trắng đặt ở giữa bình để tránh cát vào trong đó.

Vì đây chính là dòng nước chảy, nếu ta bị vật cản thì nước hoàn toàn không chảy để lọc được.

Đấy là vấn đề mà các bạn hoàn toàn đặt tầm quan trọng nhất trong những thao tác.

Bịt lõi bình lọc cát bể bơi lại trước khi đổ cát.

  1. Hoàn thiện lắp bình lọc bể bơi.

Bước này ta đặt toàn bộ cụm van lên trên bình lọc và có chiếc đai hoặc bình to có 12 con ốc. Lúc này dùng tô vít siết chặt để cố định van và bình lọc. Đây cũng là thao tác cực kỳ quan trọng. Nếu van không không được siết chặt sẽ sảy ra những vấn đề sau:

+ Nước bị rỉ nước giữa cổ bình và van.

+ Bật van ra khỏi bình, vì khi máy bơm hoạt động đẩy vào bình lọc với áp suất lớn.

Dưới đây Bể bơi Ba miền đã giới thiệu toàn bộ cách lắp đặt bình lọc bể bơi trong vòng 5 phút là xong. Các bạn có thể xem video dưới đây:

Công ty Cổ phần truyền thông Ba Miền không chỉ là đơn vị nhập khẩu trực tiếp mà còn là đơn vị thi công nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn.

 

 

Contact Me on Zalo