Hàng loạt bể bơi di động được lắp ở trường tiểu học

Các trường tiểu học tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) sẽ được lắp bể bơi nổi, cao khoảng 1,5 m, mức nước sâu 1,2 m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi.

Nhằm rèn luyện thân thể và chống đuối nước cho trẻ em, trong tháng 6 thị xã Đông Triều sẽ lắp đặt đồng loạt bể bơi di động đạt chuẩn châu Âu tại các trường tiểu học thuộc 21 xã, phường.

hang-loat-be-boi-di-dong-duoc-lap-o-truong-tieu-hoc

Bể được lắp nổi, cao khoảng 1,5 m, trong đó mức nước sâu 1,2 m; dài 18 m và rộng 6,6 m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi. Kinh phí mỗi bể không có mái che 120-130 triệu đồng, trong đó 50% là ngân sách, số còn lại xã hội hóa.

Theo ông Hoàng Hải Dương, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, ngày 20/5 tới các bể bơi sẽ được lắp đặt tại một số trường, mất thêm vài ngày để bơm đầy nước và đến 30/6 khánh thành bể thứ nhất.

Cũng theo ông Dương, trước mắt thị xã Đông Triều đưa môn bơi vào chương trình chống đuối nước, thời gian tới sẽ đưa thành một bộ môn trong giáo dục thể chất của nhà trường.

UBND thị xã Đông Triều sẽ phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Quảng Ninh tổ chức các lớp tập huấn để cấp chứng chỉ bơi cho tất cả giáo viên thể dục và cán bộ đoàn tham gia chương trình chống đuối nước cho trẻ em.

Nếu cá nhân hay trường học nơi bạn làm việc có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Luôn phục vụ các bạn 24/7, luôn tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh nhất. Giúp bạn có hồ bơi đúng theo yêu cầu về diện tích và kinh tế.

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền
  • Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982.419.410 – 02296.270.292
  • Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn

Contact Me on Zalo