Bể bơi kinh doanh cao 1.2m – Tại sao được chọn nhiều nhất

Bể bơi kinh doanh cao 1.2m – Tại sao được chọn nhiều nhất

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Có rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi cho bể bơi Ba Miền: Tại sao không đặt chiều cao khác mà lại là 1.2m. Bài viết này Bể bơi Ba Miền sẽ phân tích câu hỏi trên. Và là kim chỉ nam cho nhà đầu tư lựa chọn chiều cao bể. Chiều cao thông dụng của..

Có rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi cho bể bơi Ba Miền: Tại sao không đặt chiều cao khác mà lại là 1.2m. Bài viết này Bể bơi Ba Miền sẽ phân tích câu hỏi trên. Và là kim chỉ nam cho nhà đầu tư lựa chọn chiều cao bể.

Chiều cao thông dụng của bể bơi lắp ghép

Bể bơi lắp ghép thông thường có các chiều cao sau: 0.8m, 1.2m, 1.3m, 1.5m…

Bể bơi được cấu tạo từ bạt PVC và chân khung lắp ghép nên chiều cao là cố định. Tùy vào thực tế nhu cầu của khách, nhà đầu tư để mực nước cho phù hợp.

Bể bơi kinh doanh cao 1.2m

Tại sao Bể bơi Ba Miền đề xuất bể bơi kinh doanh cao 1.2m? Đối với đối tượng khách hàng của bể bơi lắp ghép đa phần là các thanh thiếu niên từ cấp 3 trở xuống. Với chiều cao 1.2m là ngang ngực các em, đây là chiều cao lý tưởng để đảm bảo an toàn cho các em. Vì lứa tuổi này đang là lứa tuổi nghịch ngợm, cần người quản lý và theo dõi. Với mức chiều cao này, người quản lý bên ngoài có thể quan sát và quản lý được những người trong bể. Để tránh những sự cố không đáng có xảy ra.

Qua bài viết này, Bể bơi Ba Miền hi vọng giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng là tại sao bể bơi nên để chiều cao 1.2m. Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

VP HCM: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP HN:Số 192 đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Xưởng gia công ép bạt PVC của Bể bơi Ba Miền

 

Gian hàng Showroom của Bể bơi lắp ghép Ba Miền

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

 

Contact Me on Zalo