Các kích thước bể kinh doanh thông dụng

Các kích thước bể kinh doanh thông dụng

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Kinh doanh bể bơi hiện nay là lĩnh vực HOT của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về các kích thước bể kinh doanh phù hợp với điều kiện về cơ sở vật chất và tài nguyên như nào. Bài viết này, Bể bơi Ba Miền hi vọng giúp cho..

Kinh doanh bể bơi hiện nay là lĩnh vực HOT của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về các kích thước bể kinh doanh phù hợp với điều kiện về cơ sở vật chất và tài nguyên như nào. Bài viết này, Bể bơi Ba Miền hi vọng giúp cho quý khách có thể nắm bắt được các kích thước của bể bơi.

Các kích thước bể kinh doanh thông dụng

Thông thường, khi đầu tư kinh doanh bể bơi lắp ghép, chúng ta nên lắp đặt 2 loại bể: bể chính với kích thước lớn và bể mini.

  • Bể chính phục vụ phân khúc khách hàng có chiều cao trên 1m. Với đối tượng khách hàng này, bể bơi là nơi tập bơi, học bơi hoặc là rèn luyện kỹ năng bơi. Vì thế, bể chính này cần có kích thước lớn.
  • Bể mini hay còn gọi là bể vầy, với kích thước nhỏ hơn 100m2. Bể này phục vụ phân khúc khách hàng có chiều cao dưới 1m. Đối với bể này, khách chỉ làm quen với nước và chơi nên không cần diện tích quá lớn. Nhưng khi kinh doanh thì rất cần thiết có bể nhỏ này. Bởi vì lượng khách ra vào bể nhỏ là liên tục nên doanh thu tương đương với bể lớn. Ngoài ra, khách hàng nhỏ nên cần có thêm người đi kèm. Vì thế, sẽ phát triển được thêm các hạng mục phụ trợ kèm thêm.
Bể bơi kinh doanh chính (Loại lớn)
Dài Rộng Cao
24.6 15.6 1.2m (1.3m) Báo giá
24.6 12.6 1.2m (1.3m) Báo giá
20.1 9.6 1.2m (1.3m) Báo giá
18.6 9.6 1.2m (1.3m) Báo giá
18.6 8.1 1.2m (1.3m) Báo giá
17.1 8.1 1.2m (1.3m) Báo giá
15.6 8.1 1.2m (1.3m) Báo giá

Các kích thước bể kinh doanh

Bể bơi kinh doanh (Loại mini)
Dài Rộng Cao
9.6 6.6 0.8 Báo giá
9.6 5.1 0.8 Báo giá
8.1 5.1 0.8 Báo giá
8.1 3.6 0.8 Báo giá

Xem thêm:

Trên đây là kích thước bể bơi kinh doanh được lựa chọn nhiều nhất. Để được tư vấn thêm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

VP HCM: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP HN:Số 192 đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Xưởng gia công ép bạt PVC của Bể bơi Ba Miền

 

Gian hàng Showroom của Bể bơi lắp ghép Ba Miền

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

 

Contact Me on Zalo