Yêu cầu mô hình bể bơi lắp ghép – Những điều nhà đầu tư cần chuẩn bị

Yêu cầu mô hình bể bơi lắp ghép – Những điều nhà đầu tư cần chuẩn bị

Giá chỉ từ: Liên hệ
Phụ kiện đi kèm:
Tình trạng: Còn hàng
Khi lựa chọn mô hình đầu tư kinh doanh bể bơi lắp ghép, rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi cho Bể bơi Ba Miền về những yêu cầu của mô hình. Vậy khi kinh doanh bể bơi lắp ghép, những yêu cầu cơ bản của nó là gì. Bài viết này sẽ trả lời quý..

Khi lựa chọn mô hình đầu tư kinh doanh bể bơi lắp ghép, rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi cho Bể bơi Ba Miền về những yêu cầu của mô hình. Vậy khi kinh doanh bể bơi lắp ghép, những yêu cầu cơ bản của nó là gì. Bài viết này sẽ trả lời quý khách về những băn khoăn đó.

Yêu cầu mô hình bể bơi lắp ghép

  • Về mặt bằng đất kinh doanh:

Quý khách cần chuẩn bị mặt bằng rộng hơn tối thiểu là 2m so với kích thước bể bơi lắp ghép lựa chọn. Bởi vì phần chân khung của bể bơi đua ra mỗi bên là 0.8m. Ngoài ra, nền đất cần phải cứng và tối ưu nhất là bê tông hóa mặt bằng. Trọng lượng của bể bơi khi chứa nước là rất lớn, vì thế yêu cầu về mặt bằng là rất cần thiết.

Vị trí của mặt bằng nên là khu đông dân cư và nếu gần các trường học thì càng tốt. Vì nơi đó lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

  • Giấy phép hoạt động kinh doanh bể bơi

Hiện nay, phong trào phổ cập bơi đang được nhà nước khuyến khích. Các thủ tục liên quan đến giấy phép hoạt động kinh doanh bể bơi được các sở ban ngành tạo điều kiện. Nhà đầu tư vui lòng đến Phòng một cửa của ” Sở văn hóa, thể thao và du lịch” của nơi lắp đặt bể bơi. Ở đây, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hồ sơ đăng ký. Rất dễ dàng và nhanh chóng.

  • Nhân lực và trang thiết bị cần chuẩn bị cho việc kinh doanh

Để bước vào kinh doanh, nhà đầu tư cần tuyển nhân sự về đào tạo bơi và cứu đuối. Ngoài ra, các đồ cứu hộ, trang thiết bị y tế và hộp cứu thương là vật dụng quan trọng cần có khi kinh doanh.

Nếu vị trí kinh doanh là khu đất trống, quý khách cần làm hàng rào thép B40 bao quanh bể. Mục đích chính là để bảo vệ và quản lý bể bơi được dễ dàng hơn.

Trên đây là yêu cầu mô hình bể bơi lắp ghép mà các nhà đầu tư cần chuẩn bị. Để được tư vấn thêm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Ba Miền

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

VP HCM: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP HN:Số 192 đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Email: qcbamien@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.
Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboilapghep.vn, Bestpool.com.vn

Tổng quan về Bể bơi Ba Miền

Bể bơi Ba Miền tự hào là Nhà sản xuất bể bơi lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với xưởng ép gia công bạt bể bơi và nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu bạt PVC, thiết bị phụ kiện bể bơi chính hãng, hóa chất bể bơi… Bể bơi Ba Miền tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Xưởng gia công ép bạt PVC của Bể bơi Ba Miền

 

Gian hàng Showroom của Bể bơi lắp ghép Ba Miền

Thương hiệu Bể bơi lắp ghép BestPool được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Bể bơi lắp ghép được phép xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, sản phẩm bể bơi của Ba Miền được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Đây là nguồn động viên sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và là động lực để Bể bơi Ba Miền tiếp tục cố gắng đem lại sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

 

Contact Me on Zalo